Thể Thao Cười

Các cầu thủ Việt Nam tưng bừng đón Tết

THANH TÈO

Đăng lúc 08:07 | 12/02/2021

Không khí Tết đã rộn ràng trên trang các mạng xã hội của những cầu thủ đang chơi ở V League, từ Lee Nguyễn, Phan Văn Đức, Nguyễn Tiến Linh hay Đoàn Văn Hậu…

Sau giai đoạn dài thi đấu để giải nhà nghề Mỹ (MLS), đây là lần đầu tiên Lee Nguyễn hưởng cái Tết cổ truyền trọn vẹn ở Việt Nam. 

Cựu tiền vệ PSV Eindhoven tỏ ra khá hào hứng trước truyền thống của dân tộc Việt Nam. Lee Nguyễn mặc áo dài, đi dạo phố phường. 


Lee Nguyễn sẽ ăn Tết Tân Sửu tại Việt Nam. Ảnh: FBNV.Lee Nguyễn sẽ ăn Tết Tân Sửu tại Việt Nam. Ảnh: FBNV.

Trên trang cá nhân, anh cũng không quên chia sẻ các món ăn độc đáo của người Việt dịp Tết. Bên cạnh đó, tiền vệ của CLB TP.HCM cũng không quên tập luyện chăm chỉ trong những ngày Tết để giữ phong độ.

Lee Nguyễn khoe các món điển hình ngày Tết như nem rán, bánh chưng, thịt heoLee Nguyễn khoe các món điển hình ngày Tết như nem rán, bánh chưng, thịt heo, thịt kho tàu,... rất đậm chất Việt.

Trong khi đó, các tuyển thủ Việt Nam như Nguyễn Tiến Linh hay Đoàn Văn Hậu cũng hớn hở không kém.

Nếu Nguyễn Tiến Linh khoe ảnh với cây mai vàng rực, thì Đoàn Văn Hậu cũng thể hiện mình là một tay chơi "sành" đào không kém. 

Tiến Linh khoe ảnh với cây mai vàng rực. Ảnh: FBNV.
Văn Hậu tỏ ra rất khéo léo với cây đào.


Trước đó, ảnh Văn Hậu bên nồi bánh chưng cũng gây sốt mạng xã hội.Trước đó, ảnh Văn Hậu bên nồi bánh chưng cũng gây sốt mạng xã hội.


Không khí Tết đã rộn ràng trên trang cá nhân của gia đình nhỏ Phan Văn Đức.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười