Thể Thao Cười

#Olympic Tokyo 2020

Bồ cũ tiếc vì bỏ VĐV vừa giành huy chương Olympic

THANH TÈO

Đăng lúc 07:40 | 30/07/2021

Nhiều người dân New Zealand vui khi Hayden Wilde giành huy chương Olympic 2020 đầu tiên cho đất nước, duy chỉ có bạn gái cũ của anh là hơi tiêng tiếc.

Ở nội dung nam triathlon (3 môn phối hợp) của Olympic Tokyo 2020, vận động viên Hayden Wilde đã giành huy chương đầu tiên cho New Zealand tại Olympic Tokyo 2020.

Ở nội dung nam triathlon (3 môn phối hợp) của Olympic Tokyo 2020, vận động viên Hayden Wilde đã giành huy chương đồng.

Wilde giành huy chương đồng, và cho đến thời điểm này, là 1 trong 5 tấm huy chương mà đoàn thể thao đến từ châu Đại Dương giành được ở Tokyo. VĐV 23 tuổi nhanh chóng trở thành người hùng.

Điều này mang lại sự tiếc nuối cho cô bạn gái cũ của Wilde. Cô gái cho biết mình khá tiếc khi đã chia tay VĐV này.

Số là cô gái kia đang ngồi xem màn thi của Wilde với gia đình và bạn bè của anh. Cả hai sau khi chia tay vẫn là bạn. Nhưng cô gái nửa đùa nửa thật rằng biết thế này, cô đã không chia tay với cậu ta.

Người nhận là bạn gái cũ của Wilde.

Dù vậy, cô gái cũng rất vui mừng khi thấy Wilde thi đấu thành công. "Tôi rất tự hào về Hayden, những gì anh ấy làm để đạt được mục tiêu thật tuyệt vời. Tôi đã học chung trường tiểu học với anh ấy, chứng kiến Wilde trưởng thành, tôi rất vui", cô kể tiếp.

Lúc này, trên đất Nhật, Wilde muốn dành tặng chiến thắng cho bạn gái hiện tại. "Tôi nghĩ mình sẽ chỉ gọi điện cho bạn gái, cô ấy đang ở Tây Ban Nha lúc này. Cô ấy đã thức dậy từ sớm để theo dõi tôi thi đấu", Wilde nói.

VĐV triathlon người New Zealand vẫn còn cơ hội giành huy chương khi thi đấu ở nội dung tiếp sức đồng đội hỗn hợp ngày 31/7.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười