Thể Thao Cười

#Võ Thuật

Bị đánh đau, võ sĩ Nhật Bản bỏ chạy trên sàn đấu

THANH TÈO

Đăng lúc 10:24 | 17/11/2020

Hiroyuki Tetsuka được coi là cao thủ MMA hàng đầu Nhật Bản, thế nhưng, anh mới đây lại có màn 'bỏ của chạy lấy người' hài hước trên sàn đấu.

Cảnh tượng khiến nhiều cổ động viên bật cười diễn ra trong trận đấu ở sự kiện ONE: Inside The Matrix 3 diễn ra hôm 13/11 tại Singapore.

Võ sĩ người Nhật Hiroyuki Tetsuka đối đầu với Murad RamazanovVõ sĩ người Nhật Hiroyuki Tetsuka đối đầu với Murad Ramazanov

Hiroyuki Tetsuka đối đầu với đàn em Murad Ramazanov. Võ sĩ người Nhật được đánh giá cao hơn võ sĩ người Nga bởi bề dày kinh nghiệm và tiếng tăm. Thế nhưng, vào trận rồi mới biết, Tetsuka lép vế hoàn toàn trước võ sĩ kém mình 5 tuổi.

Võ sĩ có biệt danh "cao thủ MMA Nhật Bản" liên tục bị đối thủ gây khốn đốn bằng các đòn vật và khóa. "Bấn" quá không biết làm sao để thoát, võ sĩ người Nhật Bản mới phải bỏ chạy để thoát thân.

Võ sĩ người Nhật Bản Hiroyuki Tetsuka bỏ chạy trên sàn đấu.


Theo nhiều chuyên gia phân tích, Ramazanov đã áp dụng hoàn hảo chiêu "giương đông kích tây". Bởi trước trận, người ta dự đoán Ramazanov sẽ phát huy sở trường là các đòn Muay thái. Ai ngờ võ sĩ người Nga này cũng biết cách xài các đòn của môn võ vật.

Hiroyuki Tetsuka là võ sĩ MMA đầy kinh nghiệm của Nhật Bản. Tuy nhiên, danh tiếng của anh ít nhiều bị ảnh hưởng sau màn "chạy trốn" hài hước này. Tetsuka thua sau 3 hiệp đấu bằng tính điểm. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười
Lửa thiêu Old Trafford

  Lửa thiêu Old Trafford

  Năm 2021 sau Công nguyên, thiên hạ Anh quốc tưởng đâu thái bình sau khi dẹp loạn Ơ-rô-súp-pe-lít, ngờ đâu thành Man-chét-tơ-du-nai-tít lại mắc đại họa.

  04/05/2021 14:42
  Khi CĐV Manchester United đánh chiếm nhà hát

   Khi CĐV Manchester United đánh chiếm nhà hát

   Cảnh tượng chưa từng có đã xảy ra trước trận đấu giữa Manchester United và Liverpool, khi người hâm mộ đội chủ nhà tràn vào "Nhà hát của những giấc mơ".

   03/05/2021 13:47