Thể Thao Cười

Bí ẩn vụ người mẫu được thuê 70.000 đô để ngủ với Djokovic

THANH TÈO

Đăng lúc 10:56 | 01/04/2021

Một người mẫu Serbia nói với truyền thông rằng cô được một người đàn ông lạ tiếp cận và muốn trả tiền để cô lên giường với Novak Djokovic.

Đây không phải là câu chuyện ngày Cá Tháng Tư, mà nó hoàn toàn có thật do chính người mẫu Natalija Scekic kể trên tạp chí Svet & Scandal (Serbia).

Số là vào cuối tháng 3 vừa qua, khi phá kỷ lục 310 tuần ở ngôi số một thế giới của Roger Federer, Novak Djokovic tổ chức tiệc mừng tại Belgrade, Serbia. 

Lúc này, Scekic được một người đàn ông tới từ Anh tiếp cận với ý đồ thuê cô quyến rũ Djokovic trong buổi tiệc.


Scekic kể lại lúc đầu cô nghĩ tay đàn ông nọ hẹn gặp vì lý do công việc. "Chúng tôi quen nhau ở Anh và anh ta khá tử tế", Scekic kể lại. "Tuy nhiên, cuộc nói chuyện không phải về nghề người mẫu hay những buổi chụp hình. Anh ta muốn tôi dụ Novak lên giường. Đổi lại, tôi nhận 60.000 euro, cùng một chuyến đi tới bất kỳ nơi nào trên thế giới".

Scekic nghĩ tay kia nói đùa. Nhưng người đàn ông Anh nọ khẳng định anh ta sắp đặt mọi thứ và chỉ cần tôi ghi lại cảnh giường chiếu với Novak bằng máy quay lén.

Scekic, sau đó, từ chối vì không muốn làm tổn hại danh tiếng của vận động viên số một Serbia: "Tôi cảm thấy nhục nhã. Tôi muốn đánh hoặc đổ nước vào người kẻ đang có ý định dụ dỗ tôi. Nhưng chúng tôi ở nơi công cộng nên tôi không thể làm thế. Tôi rời đi ngay lập tức. Khi ấy, tôi hy vọng anh ta không tìm được cô gái nào thay tôi làm chuyện đó. 

Scekic khẳng định như mọi người dân Serbia, cô luôn tôn trọng tay vợt đồng hương. "Novak là hình mẫu của đất nước, là một đại sứ. Novak yêu gia đình và là người đàn ông chuẩn mực. Thật buồn khi có người âm mưu hủy hoại danh tiếng của anh ấy".

Djokovic kết hôn với Jelena từ 2014

Theo điều tra từ truyền thông Serbia, người đàn ông thuê Natalija Scekic là chủ một tài khoản có tiếng tăm trên một trang web đen khá nổi tiếng. Dễ hiểu rằng anh này sẽ muốn kiếm bộn tiền khi có doạn clip chấn động của Novak.

Tuy nhiên, cũng có thông tin cho rằng Scekic tự dựng chuyện để nổi tiếng. Ai cũng biết việc quay lén Novak là không thể, chưa kể đến nguy cơ với pháp luật.

Sau khi vô địch Australia Mở rộng, Djokovic đang nghỉ ngơi tại Serbia. Anh vừa thông báo rút khỏi Miami Mở rộng, giải Masters 1000 đầu tiên trong năm. Nhiều khả năng, tay vợt số một thế giới sẽ trở lại vào giữa tháng 4/2021.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười