Thể Thao Cười

#Ngoại hạng Anh

Arsenal và Man Utd: Đẳng cấp là nhất thời, diễn hài là mãi mãi

THANH TÈO

Đăng lúc 06:05 | 10/11/2020

Không hẹn mà gặp, 2 đội bóng hàng đầu của nước Anh một thời luôn khiến những người hâm mộ mình phải 'mắt tròn mắt dẹt' mỗi lần thi đấu.

Ở vòng 8 Ngoại hạng Anh, Arsenal và Manchester United có 2 kết quả trái ngược nhau. Manchester United thắng oanh liệt Everton 3-1 trong khi Arsenal thua thảm Aston Villa 0-3.

Thế nhưng, có điều kỳ lạ mà chắc ai cũng đồng ý với tui là cổ động viên của cả Manchester United lẫn Arsenal đều bất an trước những kết quả này của đội nhà. Nhiều người sẽ bảo: "Ơ hay, fan Manchester United mắc gì đâu mà buồn? Đội thắng tưng bừng thế cơ mà?".

HLV Carlo Ancelotti đã giải cứu Solskjaer. Ảnh: Just Toon It.HLV Carlo Ancelotti đã giải cứu Solskjaer. (Ảnh: Just Toon It)

Nhưng đúng là có yêu thì mới thấy lo lắng. Thắng Everton cũng chả giải quyết được vấn đề gì nếu HLV Ole Gunnar Solskjaer vẫn còn ngồi đó. Giờ thắng Everton chứ ai biết mai mốt thua West Brom hay mấy đội cùi bắp hơn thì sao. Cứ nhìn phong độ của Manchester United từ đầu mùa là hiểu.

Fan Arsenal buồn thì dễ hiểu hơn. Từ đầu mùa tới giờ, đội bóng có biệt danh "Pháo thủ" đã thua tới 4 trận rồi. Mà thua mấy đội như Liverpool hay Man City còn hiểu được, chứ bại trận trước Leicester City hay Aston Villa là "bó tay" luôn.

Arsenal Arsenal "toang" với Aston Villa tại Ngoại hạng Anh. (Ảnh: Just Toon It)

Sau những dấu hiệu lạc quan hồi đầu mùa, các cổ động viên Arsenal quay lại với thực tại, rằng đội bóng của họ vẫn còn ngổn ngang trăm mối. HLV Arteta cũng không phải "ông tiên" để một phát có thể đưa đội bóng này trở lại đỉnh cao ngay được.

Cứ nhìn cách hàng thủ của Arsenal và Manchester United diễn hài từ đầu mùa giải đến nay là thấy, mùa 2020/21 này phong độ của 2 đại gia này chỉ là nhất thời thôi, chứ cái sự diễn hài của họ là mãi mãi.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười