Showbiz muôn màu

The Flash - siêu anh hùng mới sẽ tái thiết vũ trụ DCEU là ai?

TUỆ NHI

Đăng lúc 08:18 | 08/06/2023

Bộ phim 'The Flash' kể câu chuyện của người hùng Tia Chớp với tạo hình nổi bật ẩn chứa sức mạnh và tốc độ có khả năng tái thiết cả vũ trụ siêu anh hùng DCEU khiến mọt phim phấn khích.

Bom tấn về siêu anh hùng mới mang tên The Flash (Người hùng Tia Chớp) chuẩn bị ra rạp từ 16-6 tới đây đang là tác phẩm khiến giới mọt phim mong chờ. 

Sau hàng tá các hình tượng siêu anh hùng trở nên quen thuộc với khán giả như: Superman, Iron Man, Batman, Spider Man, Thor, Hulk, Black Widow, Loki, Captain American... vũ trụ DCEU (vũ trụ DC mở rộng) sẽ chính thức cho ra mắt màn trình diễn của người hùng mới sở hữu siêu năng lực mạnh nhất mang tên Tia Chớp.

The Flash - siêu anh hùng mới sẽ tái thiết vũ trụ DCEU là ai? - Ảnh 1.

Siêu anh hùng Tia Chớp Barry Allen do Ezra Miller thủ vai

'The Flash' kể chuyện về siêu anh hùng 'nhanh nhất thế giới'

Người hùng Tia Chớp trong The Flash được mặc đồ màu đỏ, đội mũ trùm với hai chiếc tai hình tia chớp. Và sức mạnh nổi bật nhất của anh là tốc độ đạt tới khả năng làm thay đổi thực tại, ảnh hưởng đến sự vận hành của thời gian, không gian...

Những ai yêu mến vũ trụ DCEU hẳn từng biết đến sự kiện Flashpoint - do bảy thành viên Justice League (Liên minh công lý) gây ra đã khiến mọi thứ trong vũ trụ thay đổi. 

Và người có vai trò lớn nhất trong sự kiện Flashpoint chính là Tia Chớp với tên thật Barry Allen - người vô tình bị sét đánh trúng, kết nối anh với nguồn sức mạnh bí ẩn mang tên tốc độ. 

Kể từ đó, Barry bắt đầu sứ mệnh một siêu anh hùng bảo vệ thế giới. Flash từng là nhân vật góp mặt trong nhiều bộ phim do DC Marvel phát hành, tuy nhiên vẫn chưa có bất kỳ phần phim riêng nào để Flash phô diễn sức mạnh và kể câu chuyện của chính mình. 

The Flash - siêu anh hùng mới sẽ tái thiết vũ trụ DCEU là ai? - Ảnh 3.

Màn trình diễn siêu năng lực tốc độ của nhân vật Barry Allen - The Flash

The Flash - siêu anh hùng mới sẽ tái thiết vũ trụ DCEU là ai? - Ảnh 4.

Bên cạnh Flash còn có sự góp mặt của Batman và Supergirl

Với ý nghĩa đó, bộ phim The Flash được sản xuất với nhân vật trung tâm là siêu anh hùng Tia Chớp - Barry Allen do Ezra Miller thủ vai. Chuyện phim The Flash xoay quanh nhân vật Barry Allen sau biến cố mất đi gia đình của mình. 

Chàng Flash vô tình phát hiện ra khả năng có thể chạy ngược về quá khứ của mình. Mặc sự can ngăn, Flash quyết định thay đổi quá khứ để cứu gia đình. Thế nhưng, điều anh không ngờ đến là sự thay đổi tưởng chừng "nhỏ" đó đã xáo trộn cả quá khứ, tương lai, và… hơn thế nữa. 

Phim The Flash - trailer chính thức phát hành 16-6.

The Flash sẽ kể câu chuyện của người hùng sở hữu năng lực tốc độ nhất thế giới hứa hẹn khuấy đảo phòng vé tháng 6 này. Trong buổi chiếu thử nghiệm trước lịch phát hành, The Flash nhận được nhiều lời tán dương và nhận xét là bộ phim DC hay nhất cho đến hiện tại. 

Bên cạnh tái hiện câu chuyện của anh hùng Tia Chớp, The Flash cũng tái hiện cách Barry Allen sử dụng siêu năng lực giải cứu thế giới và học cách thích nghi với con người mới của mình. 

Đồng hành với Flash trong hành trình tái thiết trật tự vũ trụ này còn có sự xuất hiện thú vị của Batman - Bruce Wayne (Ben Affleck thủ vai), Batman phiên bản 1989 do Michael Keaton đảm nhận, Supergirl do Sasha Calle thể hiện... 

Không nhận ra Park Seo Joon trong tạo hình siêu anh hùng The MarvelsKhông nhận ra Park Seo Joon trong tạo hình siêu anh hùng The Marvels Đạo diễn Shazam Đạo diễn Shazam 'dỗi' khán giả, nghỉ làm phim siêu anh hùng Fan Việt chế ảnh ép siêu anh hùng Captain America chơi nối chữ!Fan Việt chế ảnh ép siêu anh hùng Captain America chơi nối chữ!
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU