Showbiz muôn màu

Thảo Vân dí dỏm đáp trả khi được hỏi lý do trở thành MC của Ký ức vui vẻ

MẪN NHI

Đăng lúc 11:33 | 01/09/2022

Ngoài ra, Ký ức vui vẻ mùa 4 còn có sự trở lại bất ngờ của NSND Hồng Vân. Trong khi đó, ca sĩ Ngô Kiến Huy lần đầu làm đội trưởng thập niên.

Ở tập 5 Ký ức vui vẻ mùa 4 tiếp tục có sự thay đổi về đội trưởng thập niên. Sự trở lại của NSND Hồng Vân và sự tham gia lần đầu của đội trưởng Ngô Kiến Huy sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả. 

Thảo Vân dí dỏm đáp trả khi được hỏi lý do trở thành MC của Ký ức vui vẻ - Ảnh 1.

Hồng Vân, Tấn Beo, Tự Long sẽ tiết lộ những câu chuyện gì tại Ký ức vui vẻ tập 5?

Quay trở lại chương trình lần này, NSND Hồng Vân khá tâm trạng, chị cho biết: "Chị thật sự áp lực và chạnh lòng. Lúc trước không còn thập niên 60, trở thành thập niên lớn nhất thấy mình lão làng lắm rồi. 

Lần này gặp lại, thấy một cô MC trẻ trung, một chữ chị hai chữ chị, thế là mình đứng mũi tàu khi nào không biết. Chị vô cùng tâm trạng, em có hiểu không?". 

Để trấn an sự lo lắng của đội trưởng thập niên 70, MC Thảo Vân nhẹ nhàng khẳng định: "Ngày trước có anh Sâm cứu chị, bây giờ tuy không có anh Sâm nhưng em cũng có thể cứu được chị. Chị cứ tin em đi". Màn chào hỏi của hai nghệ sĩ khuấy động không khí trường quay, mang đến tiếng cười rộn ràng cho khán giả.

Thảo Vân dí dỏm đáp trả khi được hỏi lý do trở thành MC của Ký ức vui vẻ - Ảnh 2.

Nam Cường và Thúy Diễm tại Ký ức vui vẻ tập 5

Gương mặt thân quen Thúy Diễm trở lại với chương trình nhưng với một vai trò khác - đội trưởng thập niên 90, ở cương vị mới này nữ diễn viên có phần hồi hộp và lo lắng. 

Teaser tưng bừng của Ký ức vui vẻ tập 5

Khi MC Thảo Vân thắc mắc về việc thay đổi ngoạn mục này của Thúy Diễm thì NSND Tự Long gợi ý hỏi lại: “Sao có thể thay đổi từ khách mời sang làm MC?”. 

Câu hỏi không thể làm khó được MC Thảo Vân khi cô có màn đáp trả vô cùng dí dỏm khiến cả trường quay được phen cười không ngớt: “Chị được anh Sâm tiến cử”. 

Thảo Vân dí dỏm đáp trả khi được hỏi lý do trở thành MC của Ký ức vui vẻ - Ảnh 4.

Thảo Vân với phần dẫn dắt duyên dáng, vui nhộn tại Ký ức vui vẻ

Đây cũng là lời giải đáp chính thức cho những thắc mắc của khán giả và fan hâm mộ của chương trình khi Thảo Vân là gương mặt được lựa chọn để trở thành người tiếp nối của Ký ức vui vẻ mùa 4.

Ca sĩ Ngô Kiến Huy cũng là lần đầu tham gia chương trình với vai trò đội trưởng thập niên 2000. Khác với vẻ hoạt ngôn và tấu hài thường ngày trên mạng xã hội, chàng Bắp có phần điềm tĩnh và chững chạc hơn khá nhiều, nhưng không vì thế mà kém phần dí dỏm, vui nhộn và tràn đầy năng lượng tích cực.

Thảo Vân dí dỏm đáp trả khi được hỏi lý do trở thành MC của Ký ức vui vẻ - Ảnh 5.

Ngô Kiến Huy và Nam Thư khuấy động trường quay

Ngồi chung thập niên với Ngô Kiến Huy là "kiều nữ làng hài" Nam Thư. Lần đầu tiên đến với Ký ức vui vẻ, cô khẳng định mình là một "fan cứng" của chương trình bao năm nay, được gặp MC Thảo Vân, được gặp thần tượng về diễn xuất NSND Hồng Vân và được gặp người anh thân thiết Tấn Beo khiến cô vô cùng vui sướng. 

Nhưng việc thấy "đàn anh" Tấn Beo ngồi ở thập niên 80 chung đội với NSND Tự Long khiến nữ diễn viên không khỏi thắc mắc bởi lẽ nghệ sĩ Tấn Beo thuộc thế hệ 6X. Đồng cảm với Nam Thư, NSND Hồng Vân cũng có cùng thắc mắc nhưng chưa được giải đáp. 

Chị tâm sự cùng khán giả: “Ở ngoài đời, Vân gặp anh Beo là Vân phải chào anh. Lúc giới thiệu thập niên 80 mà anh Beo xuất hiện, Vân không biết phải ứng xử sao, chỉ biết ngồi cụp mặt xuống. Đứng về vai vế trong chương trình thì Vân phải gọi Beo bằng em”. 

Thảo Vân dí dỏm đáp trả khi được hỏi lý do trở thành MC của Ký ức vui vẻ - Ảnh 6.

Tấn Beo nói gì mà Tự Long cười ra nước mắt thế này?

NSND Tự Long giúp gỡ khó và thay lời nghệ sĩ Tấn Beo lý giải: “Anh Beo lần trước đã ngồi ở đội chị Hồng Vân rồi, cho nên lần này xuống đội em ngồi cho trẻ lại. Chứ thật ra anh chuẩn nhất là ngồi ở đội thập niên 60”. 

Câu đùa hóm hỉnh của NSND Tự Long nhận ngay một cú “vả yêu” từ nghệ sĩ Tấn Beo, anh một mực khẳng định: “Điều đó không quan trọng, nghệ thuật không có thập niên”. Những màn đối đáp và tung hứng ngẫu nhiên của các nghệ sĩ khiến khán giả cười không ngớt.

Những tình huống, những câu chuyện, những kỷ niệm, những thử thách của chương trình liệu có làm khó được các đội trưởng và khách mời trong tập 5 này của Ký ức vui vẻ, sẽ lên sóng lúc 21h15 ngày 3-9 trên kênh VTV3. 

'Ký ức vui vẻ' đem hộp cao Sao Vàng huyền thoại lên sóng truyền hình Thanh Duy chính thức lên tiếng khi bị cắt khỏi Thanh Duy chính thức lên tiếng khi bị cắt khỏi 'Ký ức vui vẻ' vì... làm lố ‘Thương thì thương thế thôi’ của Hồng Vân có gì hot? ‘Thương thì thương thế thôi’ của Hồng Vân có gì hot?

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU