Showbiz muôn màu

Thùy Tiên bẽ bàng vì bị nhầm là hotgirl bán hàng online

TIỂU TIÊN

Đăng lúc 10:13 | 01/09/2022

Hoa hậu livestream tâm sự với fan, vậy mà có người vô xem lại ‘nỡ lòng nào’ tưởng nhầm Thùy Tiên là hotgirl bán hàng online.


Clip Thùy Tiên bẽ bàng vì bị tưởng nhầm hotgirl bán hàng online - Video: TIỂU TIÊN

Tối 31-8, hoa hậu Thùy Tiên đã có buổi livestream trò chuyện với người hâm mộ. Đang lúc say sưa xem bình luận của fan thì Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 ngỡ ngàng khi có người tưởng nhầm mình bán hàng online.

Trước bình luận của ‘người qua đường’: ‘Bạn này là ai, bán hàng gì mà đông người xem vậy?’, Thùy Tiên đã bẽ bàng, cười đáp: ‘Dạ, hôm nay em không bán, hôm nay em lên livestream tâm sự thôi!’.

Thùy Tiên bẽ bàng vì bị nhầm là hotgirl bán hàng online - Ảnh 2.

Biểu cảm bẽ bàng của Thùy Tiên khi bị hiểu nhầm là hotgirl bán hàng online

Sau giây phút ngỡ ngàng vì bị tưởng nhầm hotgirl bán hàng, nàng hậu còn ‘lầy lội’ nhắc đến ‘Thánh livestream bán hàng’ Lê Dương Bảo Lâm, dự định có dịp sẽ nhờ ‘anh Lâm chỉ một khóa’, để nói chuyện trên livestream ‘nghe hoài không chán’.

Thùy Tiên bẽ bàng vì bị nhầm là hotgirl bán hàng online - Ảnh 3.

Nhan sắc "không liên quan" của Thùy Tiên khi đội và không đội vương miện

Thiệt tình, không biết người nào kỳ ghê! Người ta hoa hậu quốc tế mà tưởng hotgirl bán hàng online, hỏi sao hoa hậu không ‘sốc muốn khóc’ được!

Được Hòa Minzy nhận làm con dâu, Thùy Tiên có phản hồi cực hài Được Hòa Minzy nhận làm con dâu, Thùy Tiên có phản hồi cực hài Thùy Tiên ‘vồ ếch’ trên sàn diễn thời trang do tuột dây giày Thùy Tiên ‘vồ ếch’ trên sàn diễn thời trang do tuột dây giày Hoa hậu Thùy Tiên ngồi livestream với tư thế Hoa hậu Thùy Tiên ngồi livestream với tư thế 'bá đạo'!
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU