Showbiz muôn màu

Thảo Nhi Lê nức nở khi 'mất suất' làm đại diện dự thi Miss Universe

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:31 | 30/03/2023

Sau thông báo chính thức việc không được cử là đại diện Việt Nam đi dự thi Miss Universe 2023, á hậu Thảo Nhi Lê đã 'nức nở' giữa đêm.

Ngày 29-3 mới đây, phía tổ chức Miss Universe Vietnam đã chính thức đưa ra thông báo cho biết, á hậu Thảo Nhi Lê không phải là đại diện sắc đẹp của Việt Nam dự thi Miss Universe năm nay. 

Theo thông tin được công bố, Miss Universe Vietnam (tổ chức mới nắm quyền cử đại diện) đã đàm phán bất thành với đơn vị cũ về việc cùng thống nhất gửi Thảo Nhi Lê đi chinh chiến. Đây là kế hoạch được đơn vị cũ đưa ra dành cho á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho đến khi đơn vị mới tiếp nhận cũng nhanh chóng bày tỏ ý định được chọn người đẹp này làm đại diện. 

Thảo Nhi Lê nức nở khi mất suất làm đại diện dự thi Miss Universe - Ảnh 1.

Thảo Nhi Lê "re-up" lại thông báo "mất suất" làm đại diện thi Miss Universe 2023

Thảo Nhi Lê gọi việc đi thi hụt là "điên rồ"

Khi thông báo chính thức về việc "mất suất" vị trí đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe 2023, Thảo Nhi Lê đã nhanh chóng đăng tải hàng loạt cảm nhận mới ngay giữa đêm khuya. 

Trong đoạn video được chia sẻ trên story của Instagram, người đẹp sinh năm 1994 thể hiện sự tiếc nuối: "Hôm nay thực sự là một ngày điên rồ với thông tin tôi không được đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2023

Không biết phải nói gì nữa, tất nhiên là tôi thất vọng và buồn nhiều. Tôi từng nói, mọi thứ tôi làm và cố gắng là vì tình yêu của các bạn. Và tôi thực sự muốn làm đại diện Việt Nam để sẵn sàng mang hình ảnh người phụ nữ hiện đại này ra thế giới". 

Tiếp tục thể hiện sự tiếc nuối, người đẹp cao 1,68m kết luận: "Mọi thứ xảy ra đều có lý do của nó. Thay vì buồn bã, chúng ta cần giữ thái độ tích cực với bất cứ tin tức nào nữa. 

Nếu như tôi "ở nhà", tôi hứa sẽ vẫn làm những điều tôi đang làm, luôn truyền cảm hứng cho các bạn và những người phụ nữ xung quanh mình, để họ yêu chính mình và lan tỏa đi năng lượng tích cực nhất".

Thảo Nhi Lê nức nở khi mất suất làm đại diện dự thi Miss Universe - Ảnh 3.

Người đẹp 1,68m liên tục nói về tâm trạng tiếc nuối của mình

Dường như có vẻ đã được giải tỏa tâm lý xúc động vì thông tin bất ngờ nhưng ở cuối đoạn video, Thảo Nhi Lê vẫn nghẹn ngào bày tỏ niềm mong muốn được làm đại diện Việt Nam tại Miss Universe. "Tôi thực sự muốn làm điều này bởi vì tôi muốn các bạn tự hào, các bạn đã tin tưởng tôi rất nhiều rồi" - nàng á hậu tâm sự. 

Vào ngày 24-2 trước đó, Lan Khuê - CEO của tổ chức Miss Universe Vietnam - đã phát đi thông báo cho biết mong muốn được hợp tác với đơn vị sở hữu bản quyền cũ để đưa ứng cử viên của họ đến với đấu trường Miss Universe 2023. Tin tức này khiến những khán giả ủng hộ Thảo Nhi Lê vui mừng, vì cánh cửa của người đẹp được có thêm cơ hội. 

Tuy nhiên, sau hơn 1 tháng, cánh cửa này chính thức đóng lại và được xem như là kết quả cuối cùng về việc người đẹp sinh năm 1994 chinh chiến ở đấu trường sắc đẹp quốc tế. 

'Xoắn não' với hoa hậu: Miss Universe không phải Hoa hậu Hoàn vũ Lan Khuê - CEO của Miss Universe Vietnam sẵn sàng hợp tác đưa Thảo Nhi Lê đi thiLan Khuê - CEO của Miss Universe Vietnam sẵn sàng hợp tác đưa Thảo Nhi Lê đi thi Fan sắc đẹp xôn xao: Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mất quyền dự thi Miss Universe?Fan sắc đẹp xôn xao: Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mất quyền dự thi Miss Universe?
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU