Showbiz muôn màu

Thanh Sói - phim Việt duy nhất trong Top 5 ăn khách nhất dịp lễ

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:18 | 03/01/2023

Sau một tuần ra rạp, phim Thanh Sói vẫn duy trì được sức nóng so với hàng loạt bom tấn quốc tế đổ bộ phòng vé Việt dịp Tết dương lịch 2023.

Kết thúc kỳ nghỉ Tết dương lịch (2-1), bảng thống kê doanh thu phim chiếu rạp đã có nhiều sự thay đổi. Hai phim Việt duy nhất góp mặt trong thị trường phim cuối năm từng có sự cạnh tranh gay cấn trong tuần chiếu trước đã có những thứ hạng khác biệt.

Thanh Sói: Cúc dại trong đêm được nhận định vẫn giữ được sức nóng khi duy trì số lượng vé bán ra mỗi ngày. Đặc biệt trong kỳ nghỉ lễ, lượng khán giả xem Thanh Sói cũng khá ổn định, mang về cho Ngô Thanh Vân hơn 4,6 tỉ đồng trong tổng số doanh thu gần 16 tỉ sau 10 ngày ra rạp.

Thanh Sói - phim Việt duy nhất trong Top 5 ăn khách nhất dịp lễ - Ảnh 1.

Thanh Sói" duy trì vị trí thứ 3 trong bảng thống kê doanh thu phim chiếu rạp

'Thanh Sói' dời lịch chiếu, quyết so kè với 'Đảo độc đắc'? Ngô Thanh Vân tiết lộ điều bất ngờ về Song Luân trong Ngô Thanh Vân tiết lộ điều bất ngờ về Song Luân trong 'Thanh Sói' Thuận Nguyễn nói gì khi được Ngô Thanh Vân gọi là ‘Joker Việt Nam’? Thuận Nguyễn nói gì khi được Ngô Thanh Vân gọi là ‘Joker Việt Nam’?

Dù con số này chưa thỏa kỳ vọng của nhà phát hành cũng như giới chuyên môn nhưng với yếu tố hành động, bạo lực khá nặng đô đúng chất 18+, Thanh Sói vẫn có sức hút đối với khán giả mê dòng phim này.

Đặc biệt so với đối thủ trực tiếp là Đảo độc đắc: Tử mẫu Thiên Linh Cái, Thanh Sói được đánh giá cao hơn về chiến lược quảng bá, nhân tố thu hút khán giả mua vé.

Nhiều đánh giá cũng tiếc nuối cho Đảo độc đắc: Tử mẫu Thiên Linh Cái khi có ý tưởng tốt đậm tính giải trí với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ triển vọng Sam, Trần Nghĩa, Trần Phong, Phương Lan, Minh Dự, Sam... nhưng khi "xuất xưởng" lại tái hiện kịch bản sơ sài, nhiều chi tiết phi lý khiến phim không mang lại hiệu ứng tốt.

Thanh Sói - phim Việt duy nhất trong Top 5 ăn khách nhất dịp lễ - Ảnh 3.

Top 5 phim có doanh thu cao nhất dịp Tết dương lịch 2023

Vượt mặt Thanh Sói trong dịp lễ vừa qua là Mèo đi hia: Điều ước cuối cùng với doanh thu hơn 12,5 tỉ đồng. Bộ phim được xem là bom tấn hoạt hình cập bến phòng vé dịp đầu năm 2023 này. Bên cạnh đó, Mèo đi hia còn là nhân vật gắn liền với tuổi thơ nhiều khán giả. Sau 5 ngày chiếu, phim đạt tổng doanh thu hơn 21 tỉ đồng chỉ sau vài ngày ra mắt.

Trong khi đó, Avatar: The way of water (Avatar 2) vẫn độc tôn ngôi vương phòng vé tuần thứ 3 liên tiếp, kể từ khi ra rạp. Cho đến hiện tại, siêu phẩm về kỹ xảo của đạo diễn James Cameron cán mốc 228 tỉ đồng, trong tổng doanh thu hơn 1,4 tỉ USD trên toàn cầu.

Bộ phim được ví như một trải nghiệm du lịch vô cùng choáng ngợp đến thế giới khác trong 3 tiếng và vượt xa ranh giới một tác phẩm điện ảnh thông thường.

Đạo diễn Avatar 2 quyết không cắt thời lượng, kỳ vọng phim đạt doanh thu top 2-3 để hòa vốn Đạo diễn Avatar 2 quyết không cắt thời lượng, kỳ vọng phim đạt doanh thu top 2-3 để hòa vốn Nam chính Nam chính 'Huyền sử vua Đinh' lý giải phim thảm bại về doanh thu, nghe xong chỉ biết cười trừ Avatar 2 chưa chiếu tại Việt Nam đã thu 15 tỉ Avatar 2 chưa chiếu tại Việt Nam đã thu 15 tỉ


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU