Showbiz muôn màu

'Thanh Sói' dời lịch chiếu, quyết so kè với 'Đảo độc đắc'?

TUỆ NHI

Đăng lúc 12:00 | 20/12/2022

Lần đầu tiên trong lịch sử phim chiếu rạp Việt có hai tác phẩm trùng kế hoạch phát hành là 'Thanh Sói: Cúc dại trong đêm' và 'Đảo độc đắc: Tử mẫu Thiên linh cái' khiến người xem vô cùng kích thích.

Bộ phim điện ảnh Thanh Sói - Cúc dại trong đêm vừa chính thức xác nhận thông tin gây bất ngờ khi dời lịch phát hành sớm hơn 1 tuần so với lịch ấn định trước đó. Cụ thể, tác phẩm mới của Ngô Thanh Vân sẽ ra rạp từ ngày 23-12 và có suất chiếu sớm dành cho giới chuyên môn vào ngày 22-12.

Thanh Sói dời lịch chiếu, quyết so kè với Đảo độc đắc? - Ảnh 1.

Ngô Thanh Vân đẩy Thanh Sói lên chiếu sớm

Kế hoạch phát hành này hoàn toàn trùng khớp với dự án điện ảnh Việt khác mang tên Đảo độc đắc: Tử mẫu Thiên linh cái do đạo diễn Lê Bình Giang thực hiện. 

Mặc dù là hai tác phẩm chiếu rạp khác biệt từ nội dung, thể loại nhưng sự trùng hợp bất ngờ này là lần đầu tiên xảy ra ở thị trường phim Việt.

Trailer chính thức của Thanh Sói

Với lịch phát hành cũ vào 30-12, Thanh Sói được nhận định là có nhiều tài nguyên cũng như thiên thời địa lợi để chinh phục khán giả Việt. 

Là tác phẩm hành động được kỳ vọng trong năm 2022 cộng với loạt yếu tố kịch tính từ bạo lực, sắc dục được đề cập trong trailer cũng đủ để bộ phim của Ngô Thanh Vân oanh tạc phòng vé.

Quyết định dời lịch chiếu sớm hơn kế hoạch ban đầu, Ngô Thanh Vân mong muốn khán giả có nhiều thời gian hơn để xem bộ phim này trước khi chuẩn bị cho những việc bận rộn cuối năm đón Tết gây khó hiểu với khán giả.

Trong khi đó, bộ phim thuộc thể loại kinh dị, ngập yếu tố tâm linh là Đảo độc đắc - Tử mẫu Thiên linh cái cũng đã có một lượng khán giả riêng nhờ vào thành công nhất định từ phần phim Thất sơn tâm linh trước đó.

Thanh Sói dời lịch chiếu, quyết so kè với Đảo độc đắc? - Ảnh 3.

Diễn xuất của Sam, Tiểu Vy, Minh Dự trong Đảo độc đắc được trông đợi

Trailer Đảo độc đắc - Tử mẫu Thiên linh cái

Cũng có số phận gian truân từ khâu sản xuất đến kiểm định ra rạp, Đảo độc đắc: Tử mẫu Thiên linh cái cũng được nhận định là phim về bùa ngải, tâm linh căng não, hấp dẫn người xem nhất từ trước đến nay.

Đặc biệt, trước giờ G phát hành, phía nhà sản xuất phim còn tiết lộ tác phẩm sẽ mang đậm màu sắc kinh dị, không bị cắt gọt lơ lửng như phần phim tiền nhiệm trước đó.

Cuối cùng, dù được xác định là thuộc hai dòng phim khác nhau nhưng cả Đảo độc đắc: Tử mẫu Thiên linh cáiThanh Sói: Cúc dại trong đêm đều có điểm chung hiếm hoi khi gắn nhãn C18 bởi những yếu tố bạo lực lẫn kinh dị.

Dù chưa biết độ hấp dẫn của hai tác phẩm này ra sao nhưng khán giả hẳn đang phải căng não so kè khi lựa chọn một tác phẩm để mua vé trong dịp Noel và cuối năm này.

Ngô Thanh Vân tiết lộ điều bất ngờ về Song Luân trong Ngô Thanh Vân tiết lộ điều bất ngờ về Song Luân trong 'Thanh Sói' Trailer Trailer 'Thanh Sói' đầy bạo lực và sắc dục Phim kinh dị Phim kinh dị 'Đảo độc đắc' tung trailer ngập yếu tố 18+
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU