Showbiz muôn màu

Trường Giang ra phim mới, nói gì khi bị so sánh với Trấn Thành?

TIỂU TIÊN

Đăng lúc 07:31 | 20/12/2022

Trường Giang thẳng thắn nhận xét về Trấn Thành và tiết lộ luôn ý định sẽ làm tiếp một bộ phim cho Nhã Phương nếu ‘Chủ tịch giao hàng’ thành công.

Chiều 19-12, buổi họp báo ra mắt bộ phim Chủ tịch giao hàng của Trường Giang đã diễn ra với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Xuất hiện tại thảm đỏ có Tiểu Vy - nữ chính của phim, Nhã Phương, HIEUTHUHAI, NS Tạ Minh Tâm, Phát La, NS Đức Thịnh, Lê Nhân, Puka, Hà Hiền, Liêu Hà Trinh, Duy Khương, Ricky Star, Lyly - Anh Tú, Huỳnh Lập, MisThy, Trà Ngọc, Quốc Khánh…

Clip Trường Giang chia sẻ về việc bị so sánh với Trấn Thành - Video: TIỂU TIÊN

Tại buổi họp báo ra mắt phim Chủ tịch giao hàng, Trường Giang đã có những chia sẻ đặc biệt liên quan đến dự án đầy tâm huyết của mình. Anh cho biết đây là món quà anh gửi tặng fan, không có ý định làm phần 2 chiếu rạp. Nam nghệ sĩ mong muốn fan của mình ở tất cả mọi tầng lớp đều có thể xem phim.

Chia sẻ về việc có thể bị so sánh với các bộ phim Trấn Thành, Trường Giang thẳng thắn: "Trấn Thành rất là giỏi, giỏi nhiều thứ lắm chứ không phải chỉ web drama thôi đâu! 

Thành có nhiều tài năng về kịch bản nè, về âm nhạc nè! Còn về MC thì khỏi nói rồi, Thành số 1 thì ai dám số mấy nữa phải không? 

Trường Giang thì không giỏi bằng Thành cho nên Trường Giang sẽ cố làm tốt nhất để bù lại những gì mình không bằng. Còn chuyện mà phim có được nhiều người đón nhận hay không là do ông trời ổng thương, ổng cho nữa, còn mình phải cố gắng nhiều thứ!".

Trường Giang ra phim mới, nói gì khi bị so sánh với Trấn Thành? - Ảnh 2.

Đông đảo bạn bè nghệ sĩ đến chúc mừng Trường Giang ra phim mới

"Đây là phim tặng khán giả cũng là phim kỷ niệm tình anh em! Không dễ gì quy tụ hết anh em và cả vợ mình đóng cùng bộ phim. Khả năng nếu đi đúng đường Trường Giang muốn thì vai của vợ sẽ là phần 2 cho phim này, nhưng là cho vợ, chứ không phải cho Trường Giang. 

Phim sau nếu theo đúng lộ trình thì sẽ là phim Cô lao công thần thánh. Nếu ông trời ổng thương, ổng cho thì mình làm tiếp!’’ - Trường Giang chia sẻ.

Trường Giang ra phim mới, nói gì khi bị so sánh với Trấn Thành? - Ảnh 3.

Trường Giang khẳng định đây là bộ phim tặng người hâm mộ mình

Nói về lần hợp tác với Trường Giang, NS Tạ Minh Tâm cho biết: "Mặc dù trước đây tôi là người dẫn chương trình suốt tám năm trời và sau đó là người kế tôi, là người đưa chương trình Chung sức lên một nhịp độ dữ dội, sôi động hơn nữa là Trường Giang. 

Chưa bao giờ chúng tôi nói một câu nào với nhau, thậm chí không biết là đã gặp nhau. Cảm ơn Trường Giang đã cho tôi cơ hội tham gia bộ phim này". 

Trường Giang ra phim mới, nói gì khi bị so sánh với Trấn Thành? - Ảnh 4.

HIEUTHUHAI và Tiểu Vy lần đầu tham gia dự án phim của Trường Giang

Về việc mời HIEUTHUHAI và Tiểu Vy tham gia bộ phim dù chưa có kinh nghiệm diễn xuất, Trường Giang nhận định: "Điều tôi thích nhất ở Vy là sự mộc mạc. Có thể bé diễn không hay bằng, không nhiều kỹ thuật bằng những người khác nhưng sự chân phương có hơn những người khác.  

Còn Hiếu, tôi rất thương Hiếu trong nhóm 2 ngày 1 đêm vì non nớt. Và tôi cũng nói chuyện với Hiếu nhiều lần rồi. Nếu sau này đóng phim điện ảnh phải đi học, kể cả tôi mời cũng đừng đóng nếu không được học. Còn đây chỉ là một phim gọi là "thực tập" để chạm ngõ, để biết điện ảnh là gì, máy là gì, âm thanh ánh sáng là gì và cơ chế một đoàn phim hoạt động thế nào, Hiếu đã biết rất rõ".

Trường Giang ra phim mới, nói gì khi bị so sánh với Trấn Thành? - Ảnh 5.

Màn xuất hiện của Anh Tú được giữ bí mật cho đến phút chót. Chất giọng ngọt ngào của Anh Tú khiến khán giả không khỏi xúc động.

Một điều khá đặc biệt trong buổi họp báo phải kể đến màn xuất hiện của Anh Tú trong vai trò ca sĩ. Anh đảm nhận trọng trách trình bày nhạc phim Không nhất thiết phải cùng nhau do Trường Giang sáng tác, Đoàn Minh Vũ đảm nhận vai trò hòa âm phối khí và Liêu Hưng là người Mix Master. 

Bộ phim Chủ tịch giao hàng sẽ được khởi chiếu vào ngày 22-12 trên kênh YouTube của Trường Giang.

Teaser Chủ tịch giao hàng

Trường Giang: Lê Dương Bảo Lâm không có vé hơn thua với HIEUTHUHAI Trường Giang: Lê Dương Bảo Lâm không có vé hơn thua với HIEUTHUHAI 'Mười Khó' Trường Giang lên đời làm tổng tài trong phim Tết tự sản xuất Khoảnh khắc lộ mặt siêu đáng yêu của con gái Trường Giang - Nhã Phương Khoảnh khắc lộ mặt siêu đáng yêu của con gái Trường Giang - Nhã Phương
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU