Lẩu Thập Cẩm

Thanh niên xăm 'hơi nhiều hơn một tá' buồn quá vì xin việc đâu cũng bị từ chối

MINH HẢI

Đăng lúc 11:05 | 04/12/2022

'Tôi chỉ xăm kín cơ thể thôi mà cũng không xin được việc. Vẻ bề ngoài quan trọng đến thế sao?', anh chàng tỏ ra khó hiểu.

Anthony Loffredo, 33 tuổi, hiện đang sống tại Pháp, là một người có chút tiếng tăm trên mạng xã hội bởi lý do anh này nghiện xăm mình và phẫu thuật cơ thể. Anh từng được ví như "người ngoài hành tinh" vì sở thích kỳ quặc của mình.

Thanh niên xăm hơi nhiều hơn một tá buồn quá vì xin việc đâu cũng bị từ chối - Ảnh 1.

"Từ chối" vẻ đẹp tự nhiên của mình, Anthony đã phẫu thuật cơ thể cùng xăm gần như kín người để thành... chẳng giống ai.

Ngoài việc xăm đến 95% cơ thể, Anthony đã cắt bỏ mũi, cả hai tai, hai ngón tay, xăm nhãn cầu để có được vẻ ngoài như mơ ước. Môi trên của anh cũng gần như bị cắt bỏ hoàn toàn, khiến việc ăn uống và nói chuyện gặp khó khăn.

Thời gian đầu, Anthony cảm thấy việc theo đuổi sở thích là chuyện nên làm và anh không ngại chịu đau, chịu chi tiền để biến đổi hoàn toàn cơ thể. Tuy nhiên, đam mê nào cũng chỉ tồn tại khi có tiền, mà Anthony Loffredo thì lại chẳng phải là một gã nhà giàu.

Thanh niên xăm hơi nhiều hơn một tá buồn quá vì xin việc đâu cũng bị từ chối - Ảnh 2.

Việc gì cũng cần có tiền mà Anthony chỉ là một gã đàn ông bình thường nên vẫn cần đi xin việc.

Sau vài năm sống chỉ để xăm và chỉnh sửa cơ thể, Anthony đem hồ sơ đi rải khắp các công ty lớn nhỏ nhưng chẳng nơi nào... nhận!

Trong một tập podcast của CLUB 113, Anthony chia sẻ: "Tôi không thể tìm được việc làm, có rất nhiều điều tiêu cực đã xuất hiện trong thời gian qua. Mỗi ngày trôi qua tôi lại gặp những người mới luôn không hiểu, muốn phán xét tôi".

Theo Anthony Loffredo, anh không tìm được việc làm chính bởi vẻ ngoài của mình. Nhiều nơi gọi anh đến phỏng vấn sau khi nhìn hồ sơ của anh, nhưng khi đối diện, họ tỏ thái độ phán xét rồi thẳng thừng từ chối.

"Chẳng lẽ vẻ ngoài lại quan trọng đến thế sao? Bạn không thể phán xét ai đó chỉ vì ngoại hình được. Không ai biết những gì bên trong đầu của người khác và tại sao họ lại làm như vậy nếu bạn không tiếp xúc lâu dài với họ", Anthony Loffredo ca thán.

Thanh niên xăm hơi nhiều hơn một tá buồn quá vì xin việc đâu cũng bị từ chối - Ảnh 3.

Vẻ bề ngoài quan trọng đến thế sao?!

Mặc dù buồn bã vì không tìm được việc nhưng anh chàng này vẫn không từ bỏ đam mê của mình. Trên Instagram với 1,2 triệu người theo dõi của mình, Anthony thường đăng những hình ảnh anh ấy chọc chiếc lưỡi chẻ như rắn của mình qua chiếc lỗ ở môi dưới.

Rất nhiều người gọi Anthony Loffredo là dị hợm, quái vật, nhưng anh không bận tâm. Anh luôn muốn biến mình thành một "người ngoài hành tinh".

Anh chàng cũng cho biết đang cân nhắc việc chặt một chân từ đầu gối trở xuống. Thậm chí là muốn phẫu thuật xẻ đôi "của quý" để trông cho thêm phần… độc đáo.

Người đàn ông Người đàn ông 'cảm ơn sếp' đã cho nghỉ 2 tuần để đi xem World Cup Cuộc thi Cuộc thi 'Hoa hậu lạc đà' gây sốt vì quy định ngộ chưa từng thấy Cư dân mạng Trung Quốc đi Cư dân mạng Trung Quốc đi 'like dạo' có thể bị... phạt!
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm