Lẩu Thập Cẩm

Thanh niên treo băng rôn, phát loa đòi bạn gái cũ 400 triệu đồng

An Nguyên

Đăng lúc 14:57 | 18/09/2022

Chia tay xong, nam thanh niên quyết định đòi lại số tiền đã đưa tại buổi lễ đính hôn.

Tiểu Vỹ sinh sống ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Mới đây, anh chàng đã gây "chấn động" dân mạng khi treo băng rôn trên xe hơi, phát loa đòi nợ bạn gái cũ 120.000 tệ (hơn 400 triệu đồng), theo 163 đưa tin.

Thanh niên treo băng rôn, phát loa đòi bạn gái cũ 400 triệu đồng - Ảnh 1.

Tiểu Vỹ đứng bên cạnh băng rôn được treo trên xe của mình.

Theo lời nam thanh niên, anh và bạn gái cũ đã làm lễ đính hôn nhưng sau đó chia tay. Số tiền quà trao lúc đính hôn trở thành nguồn cơn khiến mâu thuẫn thêm bùng nổ, khi nhà gái không đồng ý trả lại. Đâm đơn kiện, phía tòa án cũng yêu cầu nhà gái phải hoàn trả số tiền đã nhận nhưng không ai trong gia đình này đồng ý.

Quá tức, anh lái xe đến tận nơi ở của bạn gái cũ, treo băng rôn lên và dùng loa phóng thanh để "kêu gào", hy vọng lấy lại được tiền.

Trước đó, cả hai quen nhau qua mai mối vào tháng 2-2021. Chỉ sau một tháng, anh và bạn gái cũ đính hôn. Tại buổi lễ, gia đình Tiểu Vỹ trao cho cô dâu tương lai 160.000 tệ (khoảng 540 triệu đồng). Sau đó, đàng trai còn chuyển thêm gần 12.000 tệ (khoảng 40 triệu đồng) tiền quà cáp cùng một khoản tiền nữa theo phong tục địa phương. Tổng cộng, phía chú rể gửi cho nhà gái hơn 600 triệu đồng.

Sau đính hôn, Tiểu Vỹ ra nước ngoài làm việc, và chỉ liên hệ với bạn gái cũ qua mạng xã hội. Thế nhưng, anh chàng cũng nhanh chóng nhận ra tình cảm cô nàng dành cho mình như phai dần, dẫn đến chia tay không lâu sau.

Thanh niên treo băng rôn, phát loa đòi bạn gái cũ 400 triệu đồng - Ảnh 2.

Dù đã làm nhiều cách nhưng nhà gái vẫn chây ì việc trả tiền.

Tháng 4-2021, Tiểu Vy qua nhà bạn gái cũ để lấy lại số tiền đã đưa trước đó, nhưng không nhận lại được. Cô gái cho biết số tiền nhà trai đưa đã dùng để mua ô tô cho em trai.

Đưa vụ việc ra tòa án, Tiểu Vỹ nhận được phán quyết yêu cầu nhà gái phải trả lại 120.000 tệ. Tuy nhiên, gia đình bạn gái cũ vẫn không chịu trả, bất chấp việc anh này đưa ra phương án cứng rắn kế tiếp: treo băng rôn, phát loa đòi tiền.

Bé trai khóc hết nước mắt vì bị dị ứng với Bé trai khóc hết nước mắt vì bị dị ứng với 'mùi bài tập về nhà' Người phụ nữ bị chồng trộm thận đem đi bán Người phụ nữ bị chồng trộm thận đem đi bán Ảnh vui 16-9: Anh tưởng muốn cưới em là dễ vậy sao?! Ảnh vui 16-9: Anh tưởng muốn cưới em là dễ vậy sao?!
Tin mới Lẩu thập cẩm
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận