Lẩu Thập Cẩm

Người đàn ông kết hôn 53 phụ nữ trong 43 năm

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 14:33 | 17/09/2022

Mang trong mình hoài bão đi tìm chân ái cuộc đời, người đàn ông Saudi Arabia này đã kết hôn 53 phụ nữ trong suốt 43 năm.

Abu Abdullah (65 tuổi) tiết lộ kết hôn với người vợ đầu tiên năm 20 tuổi. Ba năm sau, cuộc hôn nhân với người vợ hơn 6 tuổi bắt đầu xuất hiện những rắc rối, khi ông quyết định trở thành một người theo chủ nghĩa đa thê. Năm 23 tuổi, Abu chính thức trở thành một người đàn ông có hai vợ, theo Oddity Central.

Người đàn ông kết hôn 53 phụ nữ trong 43 năm - Ảnh 1.

Chân dung người đàn ông 65 tuổi kết hôn 53 phụ nữ trong 43 năm.

Tuy nhiên, người vợ thứ ba, thứ tư lần lượt xuất hiện và những tranh cãi nối tiếp những tranh cãi. Ông này quyết định ly hôn vợ cả, vợ hai, vợ ba lẫn vợ tư?!

Cho đến nay, sau 43 năm kể từ ngày đầu tiên bước vào đời sống hôn nhân, ông Abu đã kết hôn với tổng cộng 53 người phụ nữ. Ông khẳng định chắc nịch: "Tôi không đùa giỡn tình cảm. Tất cả các đám cưới đều được tổ chức theo nghi thức truyền thống và đàng hoàng".

Tuy nhiên, có cuộc hôn nhân chóng vánh đến mức chỉ diễn ra sau một đêm. Theo lý giải của ông Abu, ông chỉ muốn tìm được người phụ nữ khiến bản thân hạnh phúc nên mới cưới nhiều vợ, nhưng nào ngờ hôn nhân liên tiếp thất bại.

Hiện tại, ông từ bỏ ý định cưới thêm bất kỳ ai nữa, dù không tiết lộ người phụ nữ mang số thứ tự 53 có phải "chân ái" đời mình hay không.

Câu chuyện của ông Abu Abdullah trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội với muôn vàn kẻ khen người chê. Có người còn gọi ông là "gã đàn ông đa thê của thế kỷ".

Quán quân Quán quân '100 món có nước ngon nhất thế giới' đến từ Thái Lan Người phụ nữ bị chồng trộm thận đem đi bán Người phụ nữ bị chồng trộm thận đem đi bán Bé trai khóc hết nước mắt vì bị dị ứng với Bé trai khóc hết nước mắt vì bị dị ứng với 'mùi bài tập về nhà'

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm