Đời cười

Thanh niên tè bậy vào người cô gái trong cửa hàng mua sắm

HẢI THU

Đăng lúc 12:24 | 08/11/2023

Phát hiện có mùi lạ khi về đến nhà, cô gái ở Giang Tô đã gọi điện đề nghị cửa hàng mua sắm cho xem lại camera an ninh và bức xúc khi biết bị nam thanh niên chơi khăm.

Thanh niên tè vào mông cô gái trong cửa hàng mua sắm - Nguồn: Sohu

Vụ việc xảy ra ngày 3-11 tại một cửa hàng ở Diêm Thành, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Theo camera an ninh ghi lại, nam thanh niên mặc áo đen đi theo cô gái đang mua sắm tại một gian hàng. Sau đó anh ta tè vào lưng quần cô rồi nhanh chóng rời đi. Quần của nữ khách hàng bị ướt đẫm nước tiểu nhưng cô vẫn không hề hay biết.

Chủ cửa hàng cho biết lúc đó cô gái không để ý. Sau khi về nhà, cô thấy có mùi lạ mới quay lại cửa hàng yêu cầu trích xuất camera an ninh để kiểm tra.

Vụ việc sau đó được trình báo lên cơ quan chức năng ở địa phương. Cảnh sát cho biết đã xác định được danh tính người đàn ông và xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Sohu

Không xin được việc vì "mặt quá vuông"Không xin được việc vì 'mặt quá vuông' Vợ đòi ly hôn vì chồng nghiện chạy bộVợ đòi ly hôn vì chồng nghiện chạy bộ Cô gái tự làm đám tang mình để vượt qua cú sốc chia tay mối tình 3 nămCô gái tự làm đám tang mình để vượt qua cú sốc chia tay mối tình 3 năm
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Đời Cười