Đời cười

Thanh niên 17 tuổi ngất xỉu khi chung phòng thi với 500 cô gái

JOY

Đăng lúc 09:40 | 26/02/2023

Có câu nói 'tuổi 17 bẻ gãy sừng trâu' nhưng lại hoàn toàn sai với thanh niên 17 tuổi này khi biết mình là nam nhân duy nhất bị 500 cô gái vây quanh.

Tình huống tức cười này xảy ra với nam sinh 17 tuổi đến từ Đại học Allama Iqbal ở Bihar Sharif (Ấn Độ). 

Manish Shankar Prasad - cậu thanh niên có vẻ nhút nhát này tham gia kỳ thi toán tại trường học. Tuy nhiên, dù đã vào phòng thi nhưng Prasad không có cơ hội làm bài thi khi phát hiện phòng thi có tới 500 bạn nữ, còn mình là nam nhân hiếm hoi. 

Thanh niên 17 tuổi ngất xỉu khi chung phòng thi với 500 cô gái - Ảnh 1.
Thanh niên 17 tuổi ngất xỉu khi chung phòng thi với 500 cô gái - Ảnh 2.

Gương mặt thất thần của chàng thanh niên sau khi tỉnh lại

Nhận thấy hoàn cảnh đầy bất ngờ này, Prasad trở nên run rẩy, thân nhiệt tăng cao và bất tỉnh nhanh chóng. Sau khi tỉnh lại, chàng thanh niên trẻ tuổi vẫn run rẩy và không thể giải thích nổi lý do vì sao bản thân lại ngất xỉu vì tình huống hài hước này. 

Theo ban giám hiệu, không rõ vì sao Prasad lại ở trong phòng thi toàn nữ. Rất có thể giới tính của cậu đã bị nhầm khi các giáo viên xếp phòng thi. Tuy nhiên, điều lạ là Prasad có thời gian để sửa chữa nó sau khi nhìn thấy giới tính trên thẻ dự thi của mình nhưng cuối cùng cậu đã không làm vậy. 

Hiện vẫn chưa xác định được rằng Prasad có mắc chứng sợ hãi khi ở chung với người khác giới hay chỉ đơn giản là cậu quá nhút nhát. Nhưng hệ quả là cậu vẫn không dám đến thi vào tuần sau đó và gia đình cho biết cậu cần thời gian để bình tĩnh lại.

Giấu vợ tiền trúng số độc đắc, chồng méo mặt vì bị phạt bồi thườngGiấu vợ tiền trúng số độc đắc, chồng méo mặt vì bị phạt bồi thường Thanh niên vác đơn kiện cả thành phố vì không được khỏa thânThanh niên vác đơn kiện cả thành phố vì không được khỏa thân Bí kíp 100 tuổi của cụ bà: Bí kíp 100 tuổi của cụ bà: 'Chớ tán trai lạ, chớ nhẹ dạ nghe dỗ ngọt ngoài đường'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Đời Cười