Lẩu Thập Cẩm

Thảm đỏ Met Gala náo loạn vì một vị khách 'không mời mà đến'

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 20:42 | 02/05/2023

Đã 'không mời mà đến', vị khách này còn chẳng mặc đúng dress code trắng - đen của Met Gala, bữa tiệc thời trang lớn nhất hành tinh.

Với chủ đề tôn vinh 'huyền thoại thời trang' Karl Lagerfeld, bữa tiệc thời trang Met Gala mang đến hàng loạt những bộ cánh sáng tạo, với hai tông màu trắng - đen chủ đạo. Tuy nhiên, một vị khách "không mời mà đến" đã khiến thảm đỏ có phần đang nhộn nhịp trở nên nhốn nháo trong... phút mốt vì màn xuất hiện bất thình lình.

Met Gala bất ngờ đón... gián

Thực tế, "vị khách" này là một chú gián. Cánh phóng viên ảnh đã phải lao nhao khi chú gián này ngang nhiên bò trên thảm đỏ của sự kiện thời trang đình đám này. 

Thảm đỏ Met Gala náo loạn vì một vị khách không mời mà đến - Ảnh 1.

Chú gián thu hút sự chú ý của cánh phóng viên ảnh.

Một vài người đùa rằng: "Chú gián thật sự đã chiếm spotlight khi chễm chệ trên thảm đỏ danh giá như một ngôi sao". Có bình luận còn tếu táo: "Nhiều ngôi sao còn khó để đến được đây. Vậy mà một con gián lại có thể!". 

Đoạn clip được đăng tải trên People cũng thu hút sự chú ý không kém. Thậm chí, trang Variety còn thực hiện một thiết kế riêng dành cho chú gián. 

Thảm đỏ Met Gala náo loạn vì một vị khách không mời mà đến - Ảnh 2.

Trang Variety tạo riêng một thiết kế ảnh dành cho chú gián.

Hy hữu: Cô gái vô tình quay được khoảnh khắc bị đuổi việcHy hữu: Cô gái vô tình quay được khoảnh khắc bị đuổi việc Không cho thuê nhà vì điểm lớp 12 thấpKhông cho thuê nhà vì điểm lớp 12 thấp 'Bay chức' vì bài phỏng vấn thực hiện bởi AI
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm