Showbiz muôn màu

Thái Hòa vừa 'tái hợp' Thu Trang đã khẩu chiến nảy lửa

TUỆ NHI

Đăng lúc 12:11 | 17/01/2023

Chính thức xác nhận 'tái hợp' trong phim điện ảnh mới, hai ngôi sao phòng vé Thái Hòa, Thu Trang đã hé lộ những màn khẩu chiến cực căng thẳng.

Sau những hình ảnh rò rỉ ở hậu trường phim Chuyện xóm tui: Con Nhót mót chồng do Vũ Ngọc Đãng đạo diễn, đoàn phim chính thức xác nhận sự góp mặt của diễn viên Thái Hòa và hé lộ tạo hình trong phim. 

Chỉ với vài hình ảnh từ first look đã cho thấy màn kết hợp của Thái Hòa và Thu Trang trên màn ảnh rộng này rất đáng mong chờ.  

First look mở màn với sự xung đột giữa cha say xỉn và con gái lâm vào cảnh ế chồng tuổi 30. Diễn biến "bao giờ con lấy được chồng, cha thề bỏ nhậu" là chủ đề chính trong màn khẩu chiến nảy lửa của cặp cha - con do Thái Hòa và Thu Trang thủ vai. 

Ông Xỉn do Thái Hòa đảm nhận với tạo hình nhếch nhác, nát rượu, xung đột cực căng với cô con gái Nhót - quá lứa lỡ thì vì nhan sắc có hạn. Mâu thuẫn trong quan hệ cha con giữa ông Xỉn và Nhót khắc họa hài hước thực tế trong nhiều gia đình Việt.

Thái Hòa vừa tái hợp Thu Trang đã khẩu chiến nảy lửa - Ảnh 2.

Thái Hòa nhập vai người cha "sáng say chiều xỉn", ngoại hình nhếch nhác

Thái Hòa vừa tái hợp Thu Trang đã khẩu chiến nảy lửa - Ảnh 3.

Ông Xỉn nổi đóa khi phát hiện con gái đổ nước lã vào chai rượu

Thái Hòa vừa tái hợp Thu Trang đã khẩu chiến nảy lửa - Ảnh 4.

Ông Xỉn thách thức Nhót lấy chồng, đẻ con được sẽ bỏ nhậu

Thái Hòa vừa tái hợp Thu Trang đã khẩu chiến nảy lửa - Ảnh 5.

Tưởng con gái thấy khó mà lui, ai dè Nhót tự tin cho rằng đây là "deal ngon" vì chán chứng kiến cảnh người cha say xỉn tối ngày, ăn trộm tiền mua rượu

Thái Hòa vừa tái hợp Thu Trang đã khẩu chiến nảy lửa - Ảnh 6.

Màn đối đáp nảy lửa của Thái Hòa, Thu Trang gây phấn khích

Dù không tiết lộ quá nhiều, first look của Chuyện xóm tui: Con Nhót mót chồng tạo nên sự thú vị nhất định. Đặc biệt, sức hút đến từ bộ đôi ngôi sao phòng vé Thái Hòa và Thu Trang là không thể bàn cãi. 

Khán giả yêu phim Việt từng ấn tượng với màn đối đáp cực gắt của "ông hoàng - bà hoàng" phòng vé khi làm vợ chồng trong Tiệc trăng máu. Do đó, màn khẩu chiến tưng bừng của cha con nhà ông Xỉn và con Nhót cùng màn "chốt đơn" lấy chồng càng được rất nhiều người mong chờ. 

Đồng thời, tình tiết này cũng cho thấy yếu tố hài hước và tình cảm gia đình sẽ được khắc họa thú vị trong phim. Mối quan hệ của hai cha con luôn khắc khẩu nhưng luôn dành tình thương cho nhau theo cách không giống ai sẽ diễn biến thế nào?

Kế hoạch lấy chồng để cha bỏ nhậu của "hũ mắm treo đầu giường" Nhót có thành công? Mối quan hệ cha con giữa ông Xỉn và Nhót rồi sẽ đi về đâu khi mâu thuẫn mở ra càng ngày càng lớn khi cả hai người đều giữ khư khư cái tôi của mình?

Lấy cảm hứng từ web drama Chuyện xóm tui, phiên bản điện ảnh sẽ mang một màu sắc hoàn toàn khác: hài hước hơn, gần gũi và nhiều cảm xúc hơn. Chuyện xóm tui: Con Nhót mót chồng là câu chuyện của Nhót - người phụ nữ "chưa kịp già" đã sắp bị mãn kinh, vội vàng đi tìm chồng. Nhưng sâu thẳm trong cô là khao khát muốn có một đứa con và luôn muốn hàn gắn với người cha suốt ngày say xỉn của mình.
Dara mơ ngày 2NE1 tái hợpDara mơ ngày 2NE1 tái hợp 'Ông hoàng phòng vé' Thái Hòa tái xuất màn ảnh rộng 2023? Việt Hương - Thái Hòa bất ngờ trở mặt thành thùViệt Hương - Thái Hòa bất ngờ trở mặt thành thù
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU