Showbiz muôn màu

Thạch Thu Thảo 'sexy hết nấc' cùng á hậu Hoa Đan trước thềm chung kết Hoa hậu Trái đất 2022

MẪN NHI

Đăng lúc 21:56 | 28/11/2022

Trước đêm chung kết Miss Earth - Hoa hậu Trái đất 2022, Thạch Thu Thảo làm 'rung rinh' thế giới người đẹp với bộ ảnh cực chất cùng người bạn thân Hoa Đan.

Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam - Lương Thị Hoa Đan là người bạn thân thiết của Á hậu 2 Thạch Thu Thảo. Tình bạn của hai cô gái bằng tuổi nhau sớm trở nên thân thiết sau cuộc thi khi có cơ hội gần gũi với nhau qua các hoạt động cùng nhau.

Thạch Thu Thảo sexy hết nấc cùng á hậu Hoa Đan trước thềm chung kết Hoa hậu Trái đất 2022 - Ảnh 1.

Hoa Đan sát cánh cùng Thạch Thu Thảo

Một cô gái quê Trà Vinh hiện sinh sống tại TP.HCM, một cô gái quê Hải Dương hiện sinh sống và học tập tại Hà Nội. Nhưng khoảng cách địa lý không làm khó họ bởi mỗi khi có việc họ đều bên cạnh nhau.

Còn nhớ, chính Hoa Đan đã bay từ Hà Nội vào TP.HCM vài ngày trước khi Thạch Thu Thảo lên đường sang Philippines tham dự Hoa hậu Trái đất 2022. Hoa Đan đã đưa tiễn, lau nước mắt cho người bạn thân tại sân bay Tân Sơn Nhất cũng như làm clip, update hình ảnh người bạn thân liên tục trên các nền tảng mạng xã hội.

Thạch Thu Thảo sexy hết nấc cùng á hậu Hoa Đan trước thềm chung kết Hoa hậu Trái đất 2022 - Ảnh 2.

Bộ ảnh kỷ niệm của hai nàng á hậu gen Z

Cũng trong các ngày tại TP.HCM trước khi lên đường sang Philippines, Thạch Thu Thảo và Hoa Đan đã cùng nhau lưu lại những tấm ảnh đẹp về một tình bạn tuổi đôi mươi. Đây là một bộ ảnh đặc biệt bởi nhận được sự hỗ trợ, ưu ái từ chính các ê kíp nhằm giúp hai cô gái gen Z.

Nhân thời điểm trước đêm chung kết Hoa hậu Trái đất 2022, Hoa Đan tung bộ ảnh mới ra như một lời động viên tới người bạn thân vững tâm và quyết tâm thi đấu hòng đạt được kết quả tốt nhất.

Thạch Thu Thảo sexy hết nấc cùng á hậu Hoa Đan trước thềm chung kết Hoa hậu Trái đất 2022 - Ảnh 3.

Được biết, Hoa Đan sẽ từ Hà Nội vào TP.HCM công tác và ở lại vài ngày để đón người bạn đi thi về bất chấp kết quả như thế nào.

Hoa Đan tâm sự: "Thương Thảo lắm, đi thi một mình, tự loay hoay làm tất cả nhưng luôn cố gắng nói mình ổn và mang lại năng lượng tích cực tới mọi người qua những bức ảnh đẹp, những hoạt động năng nổ và những nụ cười hồn nhiên. 

Đợt này Thảo đi về chắc chắn sẽ rất gầy nên em sẽ cố gắng ở lại TP.HCM vài ngày cùng Thảo để đi chơi và đi ăn để bạn béo lên sau hơn nửa tháng mang chuông đi đánh xứ người".

Thạch Thu Thảo sexy hết nấc cùng á hậu Hoa Đan trước thềm chung kết Hoa hậu Trái đất 2022 - Ảnh 4.
Thạch Thu Thảo sexy hết nấc cùng á hậu Hoa Đan trước thềm chung kết Hoa hậu Trái đất 2022 - Ảnh 5.

Đêm chung kết Hoa hậu Trái đất 2022 sẽ diễn ra tại thủ đô Manila của Philippines vào lúc 20h ngày 29-11. Cùng theo dõi và cổ vũ cho nhan sắc Việt Nam - Thạch Thu Thảo nhé!

Thạch Thu Thảo diện mốt không nội y Thạch Thu Thảo diện mốt không nội y 'bay' đi thi Miss Earth 2022 Thạch Thu Thảo mang thiết kế sếu đầu đỏ đến Hoa hậu Trái đất 2022 Thạch Thu Thảo mang thiết kế sếu đầu đỏ đến Hoa hậu Trái đất 2022 Thạch Thu Thảo nói gì khi đại diện Việt Nam thi Miss Earth 2022 Thạch Thu Thảo nói gì khi đại diện Việt Nam thi Miss Earth 2022
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU