Showbiz muôn màu

‘The TVFace 2022’ ra mắt ấn tượng với màn hô tên vui nhộn

MẪN NHI

Đăng lúc 10:40 | 28/11/2022

Với chủ đề Heart beat – Trái tim nói, The TVFace 2022 chú trọng vào trải nghiệm của ứng viên tham dự, bạn trẻ có niềm đam mê nghề MC, khán giả và công chúng. Và tất cả đã bắt đầu bằng màn hô tên đầy năng lượng.

Với lợi thế là chương trình có format hấp dẫn, sát với nhu cầu thực tế của nghề MC, The TVFace - Gương mặt truyền hình là sân chơi duy nhất còn lại trong năm 2022 dành cho giới trẻ đam mê lĩnh vực dẫn chương trình, nên ngay khi khởi động Gương mặt truyền hình đã trở thành dự án đặc biệt thu hút. 

‘The TVFace 2022’ ra mắt ấn tượng với màn hô tên vui nhộn - Ảnh 1.

Top 24 và 3 gương mặt truyền cảm hứng cùng mờ màn sự kiện. Được biết, 12 thí sinh lọt vào vòng trong sẽ trở thành đại sứ du lịch của Tuần lễ du lịch TP.HCM sắp tới

Theo công bố từ nhà sản xuất, gần 200 profile (hồ sơ cá nhân) đã gửi về tham dự. Để đảm bảo chất lượng ứng viên, chỉ 60 profile đáp ứng các tiêu chí được tham dự vào buổi ghi hình trực tiếp. 

Các thí sinh được lựa chọn dựa trên tiêu chí về câu chuyện truyền cảm hứng từ thí sinh, kinh nghiệm với nghề MC và nguồn năng lượng mà thí sinh chuẩn bị cho một giai đoạn thử thách mới tại chương trình. 24 gương mặt đã được gọi tên vào ngôi nhà chung và tham gia vào quá trình đào tạo, thử thách và có cơ hội tỏa sáng trong đêm chung cuộc Final Voice.

Clip hô tên của dàn thí sinh The TVFace 2022 - Video: MẪN NHI

Tại buổi ra mắt chương trình với báo giới vào cuối tuần qua, 24 thí sinh đã có màn hô tên hết sức vui vẻ và giàu năng lượng. Tất cả đều cho thấy họ đã sẵn sàng cho chuỗi hoạt động mà họ đã và sẽ trải qua trong suốt cuộc thi năm nay. 

‘The TVFace 2022’ ra mắt ấn tượng với màn hô tên vui nhộn - Ảnh 3.

Tác giả format - Nhà báo Tấn Tài nhấn mạnh tính cộng đồng của mùa giải năm nay

Được biết 24 gương mặt nổi bật tại The TVFace năm nay đã trải qua các phần chia sẻ kỹ năng: Rèn luyện giọng nói với phần hướng dẫn của nhà báo – voice artist Đông Quân; Xây dựng và phát triển thương hiệu cá nhân qua phần chia sẻ của đạo diễn - doanh nhân Lê Quỳnh Thư; Kỹ năng sân khấu với phần hướng dẫn của đạo diễn catwalk Tạ Nguyên Phúc; Phong cách thời trang với nghề MC qua sự tham gia của doanh nhân Phan Việt Thắng; Trang thiết bị kỹ thuật và hiệu ứng âm thanh với sự hướng dẫn của đạo diễn, doanh nhân Nguyễn Thân...

‘The TVFace 2022’ ra mắt ấn tượng với màn hô tên vui nhộn - Ảnh 4.

3 gương mặt ngồi ghế nóng tại The TVFace 2022: Nhà báo Võ Huỳnh Tấn Tài, á hậu Thúy Vân và doanh Lê Đăng Khoa (phải qua)

Cuộc thi cũng đặc biệt thu hút sự quan tâm khi giới thiệu ba nhân vật của "ghế nóng": Nhà báo Võ Huỳnh Tấn Tài, á hậu Thúy Vân và doanh Lê Đăng Khoa. 

Chia sẻ về quyết định nhận lời làm mentor cho chương trình ngay khi mới "bung lụa" lấn sân ca hát, á hậu Thúy Vân nói: "Chương trình TVFace không chỉ tìm người dẫn chương trình mà còn là người truyền cảm hứng, tôi thấy hào hứng bởi vì đó là những gì tôi muốn làm trong những năm vừa qua…”.

‘The TVFace 2022’ ra mắt ấn tượng với màn hô tên vui nhộn - Ảnh 5.

3 mentors chia sẻ tại buổi ra mắt chương trình

Trong khi đó, doanh nhân Lê Đăng Khoa cũng cho rằng mình hơi liều khi nhận lời làm huấn luyện viên bởi bản thân không phải là một MC chuyên nghiệp.

Anh lý giải: "Tôi khá lý tính và cả kỹ tính, tại sao lại dám nhận làm huấn luyện cuộc thi này? Đó là bởi tôi nghĩ chương trình đã có huấn luyện chuyên nghiệp. Còn tôi sẽ truyền kinh nghiệm của mình đến các thí sinh. Nhiều năm qua tôi giữ được hình ảnh mình khá thành công".

Riêng nhà báo Tấn Tài cũng chính là tác giả format Gương mặt truyền hình – The TVFace, anh là nhà đồng sản xuất chương trình và đã lên sóng thành công 2 mùa liên tục. 

Trong mùa giải gần đây nhất, Tấn Tài được biết đến với hình ảnh một huấn luyện viên khó tính, nhưng nhiều khán giả đều nhận ra anh chính là nhân tố tạo nên sắc màu thu hút của các tập phát sóng truyền hình.

Gương mặt truyền hình - The TVFace 2022 sẽ lên sóng HTV9 từ ngày 10-12. 

‘The TVFace 2022’ ra mắt ấn tượng với màn hô tên vui nhộn - Ảnh 6.

Nhiều MC nổi tiếng đã xuất hiện tại sự kiện để ủng hộ cho các thí sinh và mùa giải năm nay

‘The TVFace 2022’ ra mắt ấn tượng với màn hô tên vui nhộn - Ảnh 7.

Phần hô tên mở màn gây ấn tượng cho khán giả

Grey D ra mắt MV ‘Dự báo thời tiết hôm nay mưa Grey D ra mắt MV ‘Dự báo thời tiết hôm nay mưa' trong... chiều mưa Chung kết Miss Grand 2022 biến thành sân khấu hài với màn hô tên cười muốn xỉu Chung kết Miss Grand 2022 biến thành sân khấu hài với màn hô tên cười muốn xỉu 'Cười nội thương' với màn hô tên quá 'ố dề' của thí sinh Miss Grand Việt Nam
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU