Showbiz muôn màu

Tân hoa hậu Chuyển giới Thái Lan 2024 'lăn đùng xuống sàn' ăn mừng chiến thắng

JOY

Đăng lúc 20:39 | 06/02/2024

Cách ăn mừng cực độc lạ của người đẹp Saruda Panyakham, khi được xướng tên chiến thắng tại Miss Tiffany’s Universe 2024 tại Thái Lan khiến fan sắc đẹp cười bò.

Cuộc thi Miss Tiffany's Universe Thái Lan (Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan) 2024 chính thức khép lại vào tối 4-2, với đêm chung kết và ăn mừng chiến thắng thuộc về người đẹp Saruda Panyakham, 29 tuổi.

Tân hoa hậu Chuyển giới Thái Lan 2024 'lăn đùng xuống sàn' ăn mừng chiến thắng- Ảnh 1.

Cô gái Saruda được xướng tên chiến thắng đã hai lần lăn đùng xuống sàn để ăn mừng

Cô gái Saruda được xướng tên chiến thắng đã hai lần lăn đùng xuống sàn để ăn mừng

Miss Tiffany's Universe 2024 ăn mừng kiểu độc lạ

Giây phút Saruda Panyakham được xướng tên là người thắng cuộc đã đi vào lịch sử đấu trường nhan sắc, bởi cách ăn mừng "chẳng giống ai". Người đẹp 29 tuổi này sau khi nghe tên mình được xướng lên đã vui mừng ngã lăn ra sàn sân khấu, liên tục đập tay xuống đất và cười vang để ăn mừng.

Không chỉ một lần, Saruda thậm chí tiếp tục bò lăn ra sàn lần thứ hai khi MC đọc nghi thức trao sash và vương miện. Phải đến khi hoa hậu tiền nhiệm và ban tổ chức bước ra, người đẹp 29 tuổi này mới trở lại trạng thái bình thường để nhận giải.

Tân Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan 2024 lăn đùng ra sàn ăn mừng chiến thắng

Nhan sắc xinh đẹp của Saruda - tân hoa hậu Miss Tifany Universe 2024

Nhan sắc xinh đẹp của Saruda - tân hoa hậu Miss Tifany Universe 2024

Được biết Saruda đã vượt qua 29 nhan sắc để đăng quang ngôi vị cao nhất của Miss Tiffany's Universe, sau 5 lần dự thi cuộc thi nhan sắc này. Chiến thắng của Saruda Panyakham được đánh giá hoàn toàn xứng đáng bởi nhan sắc rạng rỡ và tài năng của người đẹp.

Hiện tân hoa hậu 29 tuổi này đã tốt nghiệp sư phạm tại Đại học Rajabhat Chiang Mai và đang làm tiếp viên hàng không. Mục tiêu giành vương miện của Saruda Panyakham là trở thành một hình mẫu, người truyền cảm hứng, ủng hộ quyền tự do bình đẳng cho mọi người trong xã hội.

Trở thành tân hoa hậu Miss Tiffany's Universe, Saruda cũng nắm trong tay vị trí đại diện Thái Lan tham gia cuộc thi hoa hậu chuyển giới quốc tế sắp tới.

Tân hoa hậu Chuyển giới Thái Lan 2024 'lăn đùng xuống sàn' ăn mừng chiến thắng- Ảnh 4.

Tân hoa hậu Chuyển giới Thái Lan 2024 'lăn đùng xuống sàn' ăn mừng chiến thắng- Ảnh 5.

Nhan sắc ngọt ngào của Saruda - tân hoa hậu Chuyển giới Thái Lan 2024

Nhan sắc ngọt ngào của Saruda - tân hoa hậu Chuyển giới Thái Lan 2024

MC Quyền Linh xây nhà cho mẹ ở Tiền Giang, khoe món quà tân gia MC Quyền Linh xây nhà cho mẹ ở Tiền Giang, khoe món quà tân gia 'độc lạ' Tân hoa hậu Chuyển giới Thái Lan 2024 'lăn đùng xuống sàn' ăn mừng chiến thắng- Ảnh 8.'Tuyên ngôn độc thân' của mỹ nam Lee Dong Wook Hé lộ sân khấu Hé lộ sân khấu 'độc nhất vô nhị' concert Westlife tại Việt Nam
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU