Showbiz muôn màu

Thu Trang - Tiến Luật tiết lộ kế hoạch Tết ở sân khấu kịch

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:28 | 06/02/2024

Vui xuân cùng gia đình, Thu Trang - Tiến Luật vẫn dành thời gian diễn kịch Tết, trở về cái nôi của diễn xuất mà cặp đôi vô cùng trân trọng.

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật vừa thực hiện bộ ảnh đón Tết cùng con trai Andy trong trang phục áo dài. Gia đình 3 thành viên ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc, sum vầy chào đón mùa xuân sang.

Thu Trang mặc áo dài cách điệu, khoe vai trần gợi cảm bên ông xã Tiến Luật trong bộ ảnh đón Tết

Thu Trang mặc áo dài cách điệu, khoe vai trần gợi cảm bên ông xã Tiến Luật trong bộ ảnh đón Tết

Thu Trang chia sẻ, cô tự hào khi quý tử ngày càng hiểu chuyện, biết quan tâm và yêu thương những người xung quanh. 

Hiện tại, việc học của Andy cũng rất tốt. Vợ chồng Thu Trang chủ động tạo ra môi trường tự nhiên để con được phát triển tốt nhất cả về thể chất lẫn tinh thần.

Với năm 2023, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật để lại dấu ấn cùng dự án Con Nhót mót chồng. Ở Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 23, bộ phim đã được vinh danh với giải thưởng của ban giám khảo phim truyện điện ảnh. 

Tiếp đó, phim do Thu Trang và Thái Hòa đóng chính cũng nhận được giải Cánh diều bạc cho phim điện ảnh và giải thưởng Nam - Nữ diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất ở Cánh diều vàng 2023.

Nhìn lại hành trình làm nghề 20 năm của mình, Thu Trang bày tỏ: "Mỗi một nghệ sĩ sẽ có quan niệm, cách sống khác nhau, riêng Thu Trang, tôi cho rằng những điều xuất phát từ sự chân thành sẽ dễ dàng chạm đến trái tim hơn.

Thu Trang - Tiến Luật tiết lộ kế hoạch Tết ở sân khấu kịch- Ảnh 2.

"Chị Mười Ba" Thu Trang bày tỏ niềm tự hào về sự khôn lớn, đáng yêu của con trai Andy

Có rất nhiều cách để khán giả biết tới mình nhưng theo tôi, điều quan trọng nhất là giữ cho mình một hình ảnh thật đẹp, bởi nếu hình ảnh tốt đẹp thì khán giả mới dành cho mình yêu thương thật sự.

Không những thế, bất cứ sản phẩm nào mình đưa ra cũng phải ý thức đem lại giá trị trong đó thì khán giả mới có thể bỏ tiền ra để mua, để thưởng thức".

Chia sẻ về kế hoạch đón Tết, Thu Trang nói vẫn như mọi năm, vợ chồng chị vẫn dành thời gian cho kịch Tết. 

Thu Trang thổ lộ: "Năm nay cũng giống năm ngoái, Trang và anh Luật sẽ diễn kịch Tết. Ngoài ra thì Trang và anh Luật dành hết quỹ thời gian còn lại cho việc đón Tết cùng người thân.

Sau 1 năm bận rộn, bộn bề với nhiều dự án, đây là thời điểm để 2 vợ chồng cùng nhìn lại xem mình đã làm được và chưa làm được những gì. 

Trang khá hài lòng với những cố gắng của mình, nếu có điều gì chưa làm được để cố gắng hơn ở năm mới".

Thu Trang tiết lộ cặp đôi dành thời gian tham gia diễn kịch Tết như mọi năm

Thu Trang tiết lộ cặp đôi dành thời gian tham gia diễn kịch Tết như mọi năm

Tiến Luật bày tỏ ý nghĩa Tết được sum vầy bên người thân, gia đình

Tiến Luật bày tỏ ý nghĩa Tết được sum vầy bên người thân, gia đình

Về phần Tiến Luật, nam diễn viên chia sẻ: "Hai vợ chồng đều là những người sống thiên về gia đình nên rất thích việc tụ họp, sum vầy.

Ngày Tết là thời gian để chúng ta cùng sum họp và nhìn lại 1 năm qua mình đã làm được những gì. Tết đến làm cho bao ký ức xưa cũ bỗng dưng ùa về với mình. 

Dĩ nhiên ăn Tết trong thời hiện đại khác với Tết của 10 năm hay 20 năm về trước, nhưng có một điều sẽ không thay đổi đối với gia đình Trang - Luật, đó là Tết thì cứ ở bên người thân, chỉ cần như vậy thôi là đủ vui và hạnh phúc rồi".

Mỹ nhân Việt xúng xính áo bà ba xuống phố đón TếtMỹ nhân Việt xúng xính áo bà ba xuống phố đón Tết Loạt chương trình truyền hình châu Á cho ngày TếtLoạt chương trình truyền hình châu Á cho ngày Tết Tú Vi diễn kịch Tết cùng Việt Hương, Phi Phụng, Võ Tấn PhátTú Vi diễn kịch Tết cùng Việt Hương, Phi Phụng, Võ Tấn Phát
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU