Showbiz muôn màu

'Tán hay bị tán': S.T Sơn Thạch 'điều tra' tình sử của sao Việt

MẪN NHI

Đăng lúc 11:11 | 04/09/2022

Ra mắt series 'Tán hay bị tán', S.T Sơn Thạch đang 'âm mưu' gì đây?

Những năm gần đây, ngoài lĩnh vực ca hát, ca sĩ S.T Sơn Thạch còn "bén duyên" với công việc dẫn chương trình. Theo đó, anh đã nhận được phản hồi tích cực của khán giả về lối dẫn duyên dáng, hài hước.

Tán hay bị tán: S.T Sơn Thạch điều tra tình sử của sao Việt - Ảnh 1.

S.T 'thả thính' trước khi tung series khui chuyện hẹn hò của sao Việt

Sau khi liên tục “thả thính” người hâm mộ cũng như “quân sư” nhiều chiêu thả thính độc lạ trên trang cá nhân, nay S.T Sơn Thạch cho ra mắt cả series về những câu chuyện tình cảm cùng nhiều nghệ sĩ khác.

Để mang lại tính chân thật, vui vẻ nhất, S.T Sơn Thạch còn kiêm luôn công việc host lẫn quay phim cho series Tán hay bị tán - khui việc hẹn hò của sao Việt. Chia sẻ về series này, S.T cho rằng đây là series giải khuây mùa lễ dành cho fan, vì vậy mỗi ngày đều sẽ có một tập mới, khách mời tham gia đều là bạn bè thân thiết của anh.

Tán hay bị tán: S.T Sơn Thạch điều tra tình sử của sao Việt - Ảnh 2.

S.T Sơn Thạch ngày càng biết cách thể hiện nét duyên hài hước của mình

Qua đó, S.T Sơn Thạch lẫn các khách mời đều có cơ hội chia sẻ cởi mở, thoải mái những câu chuyện phía sau màn ảnh, đặc biệt là về tình yêu theo như tên gọi của series "Tán hay bị tán".

Trong tập đầu tiên, S.T Sơn Thạch đã mời diễn viên Võ Tấn Phát "mở màn" cho series. Không để khán giả phải thất vọng, nam diễn viên đã liên tục "quân sư" cho S.T Sơn Thạch lẫn khán giả về các chiêu thức chiếm trọn trái tim "người thầm thương".

S.T Sơn Thạch chuốc say Võ Tấn Phát để "khui" chuyện tình cảm

Đối với nghệ sĩ, bữa ăn là dịp để ngồi lại trò chuyện, chia sẻ về những kỷ niệm trên phim trường, sân khấu. Cùng với tinh thần này, S.T đã tinh ý lựa chọn bối cảnh đó làm cảnh quay chính cho series.

Cụ thể, khi được hỏi là kiểu người "tán hay bị tán?", Võ Tấn Phát phải "thú thật" với S.T Sơn Thạch rằng: "Vì là kiểu người chủ động nên mình thích tán người khác. Không phải là sở thích mà một phần còn là bản năng của một người đàn ông. Khi thích ai đó, Phát sẽ chủ động tấn công".

Võ Tấn Phát chia sẻ rằng việc "cưa cẩm" đối với anh không phải là việc khó khăn, chỉ cần dành thời gian tìm hiểu về đối phương và tận dụng, phát huy ưu điểm của bản thân.

Chưa dừng lại ở đó, Võ Tấn Phát còn "mách nước" cho S.T Sơn Thạch về một chiêu thức anh đã sử dụng thành công. "Hãy cứ chủ động, mạnh dạn thể hiện tình cảm, ‘mặt dày một chút’ thì thế nào cũng cưa đổ thôi", Võ Tấn Phát gọi đây là chiêu "mưa dầm thấm lâu".

Tán hay bị tán: S.T Sơn Thạch điều tra tình sử của sao Việt - Ảnh 4.
Tán hay bị tán: S.T Sơn Thạch điều tra tình sử của sao Việt - Ảnh 5.

Ngoài những kinh nghiệm 'cua gái', 'cua trai' cười nghiêng ngả của sao Việt, series "Tán hay bị tán" còn thu hút người xem bởi những "hình ảnh minh họa" vui nhộn thế này!

Đến với tập 2 và tập 3, khán giả sẽ có cơ hội cười nghiêng ngả trước các câu chuyện của S.T Sơn Thạch và những người bạn thân. Theo đó, khách mời trong tập 2, 3 lần lượt là diễn viên Thúy Ngân, Lan Ngọc và Puka - những người bạn nghệ sĩ đã gắn bó với S.T Sơn Thạch từ rất lâu trong hành trình làm nghệ thuật của anh.

Lại rò rỉ ảnh hẹn hò giữa V (BTS) và Jennie (BLACKPINK)? Lại rò rỉ ảnh hẹn hò giữa V (BTS) và Jennie (BLACKPINK)? Mbappe đang hẹn hò với siêu mẫu chuyển giới hơn 8 tuổi? Mbappe đang hẹn hò với siêu mẫu chuyển giới hơn 8 tuổi? 'Cười bể bụng' với cách hẹn hò trong 'Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo'


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU