Showbiz muôn màu

Việt Hương hài hước kể chuyện ‘cãi lộn’ và ‘rửa chân’ cho chồng

TIỂU TIÊN

Đăng lúc 19:00 | 02/09/2022

Nữ danh hài Việt Hương đã có những chia sẻ về đời sống hôn nhân của mình và chồng - ca sĩ Hoài Phương.

Việt Hương hài hước tiết lộ những năm đầu hôn nhân, hai vợ chồng đã có những trận ‘cãi banh nóc’ và tự nhận mình là người ‘cãi chày, cãi cối, cãi giãy đành đạch’. Sau đó, trải qua nhiều biến cố của anh em đồng nghiệp, hai vợ chồng nhận ra, và ‘sợ mất nhau’, nên đã có những chuyển biến khác hơn.

Clip Việt Hương tâm sự về hạnh phúc gia đình - Video: TIỂU TIÊN

Đặc biệt, với nữ danh hài, thời điểm dịch là khoảng thời gian gắn kết gia đình chị nhiều nhất. Trải qua mùa dịch với nhiều khó khăn và mất mát, vợ chồng chị hiểu nhau và thương yêu nhau nhiều hơn. Việt Hương còn dí dỏm kể chuyện chồng bị thương giữa mùa giãn cách, nên chị đã có những giây phút ‘lạ’ là phải rửa chân cho chồng. 

Việt Hương hài hước kể chuyện ‘cãi lộn’ và ‘rửa chân’ cho chồng - Ảnh 2.

Khoảnh khắc hài hước của vợ chồng Việt Hương

Việt Hương hài hước kể chuyện ‘cãi lộn’ và ‘rửa chân’ cho chồng - Ảnh 3.

Gia đình nghệ sĩ Việt Hương

‘Tự nhiên lúc đó mình cảm thấy rất gần! Hỏi thử có được bao người rửa chân cho chồng?’ - nữ danh hài hóm hỉnh kể.

Đến thời điểm hiện tại, Việt Hương khẳng định, hai vợ chồng rất ít khi gây lộn. Cả hai luôn dành sự tôn trọng cho nhau, luôn họp bàn để nói chuyện chứ ít khi gay gắt với nhau. ‘Nếu hỏi ngày cãi nhau gần nhất là ngày nào thì chắc cả hai vợ chồng đều không nhớ được’ - chị hạnh phúc khẳng định.

Chồng Việt Hương tiết lộ bí kíp ‘sạch bóng’ tiểu tam cực chuẩn Chồng Việt Hương tiết lộ bí kíp ‘sạch bóng’ tiểu tam cực chuẩn Việt Hương tiết lộ lý do không mời Hoài Linh vào ‘Xóm Chùa’ Việt Hương tiết lộ lý do không mời Hoài Linh vào ‘Xóm Chùa’ Danh hài Việt Hương lần đầu nói về Danh hài Việt Hương lần đầu nói về 'công chuyện' bất đắc dĩ
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU