Showbiz muôn màu

Suni Hạ Linh làm mới hit của Mỹ Tâm với phong cách… Halloween

HÀ TRÂM

Đăng lúc 07:54 | 01/11/2023

Mùa Halloween năm nay, Suni Hạ Linh 'chiêu đãi' fan bằng một món quà âm nhạc đặc biệt. Nữ ca sĩ cover ca khúc 'Nhé anh' với bản phối mới kết hợp với đoạn nhạc trong 'Hotel California' mang đến cảm giác thân quen nhưng vẫn rất độc đáo.

Nhé anh từng là bản hit cách đây 20 năm của ca sĩ Mỹ Tâm. Bản phối lần này do chính Suni Hạ Linh sản xuất. Nhạc sĩ Nguyễn Hà - tác giả của ca khúc Nhé anh - bày tỏ sự ngạc nhiên và thích thú khi "đứa con tinh thần" của mình được làm mới lại lần nữa.

Suni Hạ Linh ra mắt MV đặc biệt dịp Halloween

Nhé Anh - SUNI Hạ Linh | Halloween Special Video

Anh chia sẻ: "Có lẽ bản ghi này được phát triển dựa trên ý tưởng MV chính trước. Cách đặt câu chuyện vào thế giới khác làm cho cảm xúc yêu mãnh liệt hơn hẳn. 

Từ một cô gái mới yêu nhiều mơ ước trong sáng tác ban đầu của tôi, qua trí tưởng tượng của Suni đã biến thành nhiều cung bậc cảm xúc hơn. Suni đã tưởng tượng ra một thế giới để đặt Nhé anh vào đó rất lạ và bất ngờ".

Trong MV, khán giả được nhìn thấy một Suni Hạ Linh biến hóa về hình ảnh lẫn âm nhạc - lúc dịu dàng, ngọt ngào với đoạn mở đầu đậm chất cổ tích, khi lại nổi loạn, mạnh mẽ ở khúc cao trào mang hơi hướng rock.

Chia sẻ lý do chọn làm mới một ca khúc hit cách đây nhiều năm, Suni Hạ Linh cho biết phần thi của một thí sinh trong một cuộc thi hát gần đây đã tạo cảm hứng cho cô. Ca khúc Nhé anh lại thích hợp với tâm trạng và câu chuyện mà bản thân nữ ca sĩ đang trải qua.

Suni Hạ Linh lạ lẫm trong MV mới

Suni Hạ Linh lạ lẫm trong MV mới

Cùng với đó, Suni Hạ Linh lên ý tưởng thực hiện một video kết hợp vũ đạo để ra mắt vào dịp Halloween nên đã chọn thêm bài Hotel California - một bài hát có phần hợp âm thuận lợi để làm mash-up với Nhé anh và hợp với không khí bí ẩn, rùng rợn của bản phối lần này.

“Có lẽ áp lực lớn nhất đối với Suni trong quá trình thực hiện sản phẩm cover này là làm sao để làm “tới nơi tới chốn” và tạo ra một bản phối, một câu chuyện của riêng mình. Nhé anh là một ca khúc của chị Mỹ Tâm mà Suni rất yêu thích. Suni mong chị Tâm sẽ thích bản cover này”, ca sĩ chia sẻ.

Nói về quá trình thực hiện MV với nhiều cảnh quay vừa nên thơ, lãng mạn vừa có phần… rùng rợn đúng tinh thần Halloween, Suni Hạ Linh cho biết sản phẩm này là lần đầu tiên cô phải chủ động về mọi việc nên khá lo lắng và áp lực.

Thông điệp chính mà Suni Hạ Linh muốn gửi gắm chính là "Love is Freedom" (Tình yêu chính là sự tự do). Hãy để cho mỗi người được tự do tình kiếm chính mình và những điều mình khao khát, trân trọng cũng như luôn tôn trọng sự khác biệt của nhau.

Thông điệp chính mà Suni Hạ Linh muốn gửi gắm chính là "Love is Freedom" (Tình yêu chính là sự tự do). Hãy để cho mỗi người được tự do tình kiếm chính mình và những điều mình khao khát, trân trọng cũng như luôn tôn trọng sự khác biệt của nhau.

Trong sản phẩm lần này, Suni Hạ Linh cũng mời Juun D hợp tác với vai trò giám đốc sáng tác, hỗ trợ cô rất nhiều trong ý tưởng về hình ảnh và thời trang.

Kết thúc Halloween Special Video Nhé anh, Suni Hạ Linh còn hé lộ một đoạn nhạc của sản phẩm chính thức tiếp theo khiến các fan đều tò mò. Có vẻ 2023 là một năm khá đặc biệt nên Suni Hạ Linh liên tục ra mắt nhiều sản phẩm đa dạng về thể loại âm nhạc lẫn hình ảnh.

Jack Long ra mắt MV về tình mẫu tửJack Long ra mắt MV về tình mẫu tử Uyên Linh tung MV buồn da diết trước thềm "Đạp gió rẽ sóng"Uyên Linh tung MV buồn da diết trước thềm 'Đạp gió rẽ sóng' Nicki Minaj là nghệ sĩ nữ nhiều MV 1 tỉ view nhất trên YouTubeNicki Minaj là nghệ sĩ nữ nhiều MV 1 tỉ view nhất trên YouTube
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU