Lẩu Thập Cẩm

Sửng sốt tiệc thác loạn ngay trên tàu điện ngầm

AN NGUYÊN

Đăng lúc 16:32 | 28/07/2022

Nhiều phụ nữ diện bikini bó sát nhảy nhót, uốn éo và lắc lư cùng nhau trong khung cảnh toa tàu đông nghẹt khách khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng.

Mới đây, đoạn clip dài một phút ghi lại bữa tiệc thác loạn trên một chuyến tàu điện ngầm ở New York đã khiến dân chúng Mỹ không khỏi ngỡ ngàng, theo New York Post.

Được biết, đoạn clip được quay vào ngày 24-7 và sở hữu khả năng gây "sốc" khó tưởng. Hình ảnh nhiều phụ nữ diện bikini bó sát nhảy nhót, uốn éo và lắc lư cùng nhau trong khung cảnh toa tàu đông nghẹt khách. Họ thậm chí còn tạo ra một đường trượt nước mini với cả bể bơi.

Sửng sốt tiệc thác loạn ngay trên tàu điện ngầm - Ảnh 1.

Hình ảnh của bữa tiệc thác loạn ngay trên tàu điện ngầm khiến nhiều người tức giận.

Bên cạnh những người đi tàu vẫn chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra thì số khác tỏ ra hưởng ứng và được mời rượu bằng cách dốc thẳng vào miệng.

Một người dùng Twitter sửng sốt, đặt câu hỏi: "Cái quái gì đang diễn ra tại đây thế?". Dòng tweet khác thì nhận định: "Đây chắc hẳn là chuyến tàu hỗn loạn nhất trên đời tôi từng thấy".

Giám đốc truyền thông của Cơ quan Giao thông Đô thị Mỹ, Tim Minton đã lên án "những người trưởng thành ích kỷ" khi làm gián đoạn hoạt động của tàu lẫn gây ra ảnh hưởng đến hành khách khác. Ông cho rằng: "Đây có vẻ là phong cách của Hollywood hoặc một trò đùa lố bịch ngu ngốc".

Hiện tại, chưa rõ hành động này nhằm mục đích gì?!

Cô gái mắc chứng lo âu khi bị bố mẹ giục lấy chồng Cô gái mắc chứng lo âu khi bị bố mẹ giục lấy chồng Ông chú chui vào thùng rác uống cocktail để Ông chú chui vào thùng rác uống cocktail để 'hạ nhiệt' Tuyển tập Tuyển tập 'mâm cơm sinh viên' dành cho các bạn 2k4

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm