Sức Khỏe

Vùng kín bị thâm, như vậy có còn 'con gái' không?

BS TỊT TUỐT

Đăng lúc 19:10 | 05/10/2021

Câu hỏi của một chàng trai về bạn gái của mình...

Em năm nay 24t bạn gái em 22t chúng em quen nhau được 4 tháng. Em và bạn gái đã trải qua khá nhiều mối tình rồi. Một điều lạ là nhũ hoa và mép của “cô bé” cô ấy bị thâm. Không biết như vậy thì cô ấy còn con gái không hả bác sĩ? 

 manh…@l.com


- Nhũ hoa và “vùng cấm” đen không phải là căn cứ để đánh giá chuyện "còn" hay không, bởi nó lệ thuộc vào hàm lượng nội tiết của mỗi người. Nói cho dễ hiểu: khi bạn là cậu bé, “hoàng tử nhỏ” của cậu trắng như da vùng đùi. Khi bạn dậy thì hormon nam bài tiết làm cho nó chuyển thành màu hơi đen. Con gái cũng vậy. Bạn cứ nghĩ thế này: Cô gái đó đã từng yêu ai cũng được, miễn là từ khi yêu bạn, cô ấy chung tình, như thế có phải nhẹ đầu hơn không (bạn cũng đã “từng trải” còn gì). Đừng để người ta hàm oan vì cái “thâm thâm”. Còn nếu bạn cứ khăng khăng coi trọng những tiêu chuẩn mà bạn gọi là “con gái”, thì tình yêu của bạn... có vết thâm mất tiêu rồi.

Tôi năm nay 30 tuổi, lúc trước khi có vợ tôi đã quan hệ với bạn gái, những lần đầu tiên thì nhanh khoảng 1-2 phút nhưng những trận tiếp theo thì khoảng 10-15 phút. Bây giờ tôi đã có vợ nhưng lại hết tiền đi chợ rất nhanh, thường là đơn vị tính bằng giây. Vậy xin hỏi BS, tôi đã bị bệnh gì? 

hettiendicho@...com

- Không thể mang thời điểm trước đây và bây giờ để so sánh, bởi “cơ quan chủ quản” của đàn ông rất “tửng”. Bây giờ anh đang bị “súng cướp cò”, cần gặp bác sĩ nam khoa để điều trị.

Em năm nay 28, vợ em 27. Mỗi lần vợ chồng em quan hệ thì vợ em hay than đau ở bụng dưới. Nhất là phía bên phải. Xin bác sĩ cho biết vợ em bị gì?     

goodman…@.com

- Vợ em phải đi khám, chắc viêm phần phụ bên phải. Phụ nữ ngại đi khám nhưng nếu có chồng nhiệt tình chở đến bệnh viện thì vợ sẽ không từ chối.

Em năm nay 30 tuổi, có con được 4 tháng rồi. Em bị hẹp bao qui đầu và bị ngắn dây cương, mỗi lần quan hệ em rất hay bị chảy máu. Giờ em muốn đi phẫu thuật thì làm ở đâu? Hết khoảng bao nhiêu tiền?  (Em đang ở Tây Ninh).

 nam…@gmail.com

- Bạn đến phòng khám Nam khoa Bệnh viện Bình Dân để chữa cả hai món: hẹp bao qui đầu và ngắn dây cương. Còn giá cả thì bác sĩ sẽ cho bạn biết.


BS TỊT TUỐT

Tin Mới Nhất
Tin mới Sức Khỏe
Khi Covid-19 thành virus đặc hữu...

  Khi Covid-19 thành virus đặc hữu...

  Covid-19 thành loài đặc hữu, thường xuất hiện cạnh các hoạch định kiểu “tương lai đại dịch” hay “sống tiếp với Covid thế nào?”...

  16/10/2021 07:56
  Những công dụng tuyệt vời từ dầu dừa

   Những công dụng tuyệt vời từ dầu dừa

   Nước dừa, ngoài cung cấp dinh dưỡng, khoáng chất cho cơ thể, thì cơm dừa khô còn là sản phẩm tuyệt vời, được dân gian sử dụng hàng ngàn năm nay trong chữa bệnh, làm đẹp.

   19/10/2021 15:27