Sức Khỏe

Với 'cơm' thì yếu xìu, với 'phở' thì hùng hục, vì sao nên nỗi?

BS Tịt Tuốt

Đăng lúc 18:23 | 27/08/2020

Xin hỏi, vì sao với vợ thì tôi “yếu”, mà với bạn tình thì tôi “khỏe”, trong khi tôi mới cưới vợ được 7 tháng?Liệt Âm (Hải Phòng)

- Có thể, nghệ thuật giường chiếu của bà xã bạn còn ở thời kỳ “thơ ấu vợ chồng”, nên không khơi gợi cảm hứng cho bạn. Trong khi, với “tiểu tam”, “trà xanh” của bạn, thì trình độ lão luyện, tạo cho bạn hứng thú hơn. Tôi nghĩ, bạn nên chuyên tâm dùng “đồ nhà”, củng cố kỹ năng cho vợ, tìm mọi cách để nâng cảm hứng cho cả hai vợ chồng; chứ cứ “hướng ngoại” mãi thế này, thì bà xã bạn ngày càng “tụt hậu”, cầm chắc thua mấy em kia đấy!


BS Tịt Tuốt

Tin Mới Nhất
Tin mới Sức Khỏe
Khi Covid-19 thành virus đặc hữu...

  Khi Covid-19 thành virus đặc hữu...

  Covid-19 thành loài đặc hữu, thường xuất hiện cạnh các hoạch định kiểu “tương lai đại dịch” hay “sống tiếp với Covid thế nào?”...

  16/10/2021 07:56
  Những công dụng tuyệt vời từ dầu dừa

   Những công dụng tuyệt vời từ dầu dừa

   Nước dừa, ngoài cung cấp dinh dưỡng, khoáng chất cho cơ thể, thì cơm dừa khô còn là sản phẩm tuyệt vời, được dân gian sử dụng hàng ngàn năm nay trong chữa bệnh, làm đẹp.

   19/10/2021 15:27
   Dị ứng rượu, đời lắm đa đoan

    Dị ứng rượu, đời lắm đa đoan

    Xưa giờ chỉ nghe ngộ độc rượu, ít ai biết người ta còn có thể dị ứng rượu. Dị ứng, dễ đoán trong rượu có thứ gây dị ứng (lúa mạch, lúa mỳ, hoa bia, nho...).

    21/10/2021 09:42