Sức Khỏe

#Phòng mạch

Vì sao đi bơi liên tục nhưng không cải thiện được vòng 1?

BS TỊT TUỐT

Đăng lúc 16:01 | 30/12/2020

Vòng 1 khiêm tốn và câu chuyện cải thiện vòng 1 bằng thể dục thể thao, luôn là mối quan tâm của nhiều bạn gái.

Em là nữ, 27 tuổi. Da mặt em có nhiều sẹo rỗ do mụn để lại. Hiện có phương pháp nào trị sẹo rỗ hiệu quả nhất không bác sĩ? Em có tìm hiểu phương pháp lăn kim nhưng không rõ có tốt không? Nếu có, mong bác sĩ cho biết địa chỉ những nơi đáng tin cậy để điều trị. Nhiều kênh thông tin đều nói bơi lội sẽ giúp tăng kích cỡ vòng 1. Em đã bơi lội hơn hai năm nay, nhưng sao vẫn không cải thiện được vòng 1? 

KIM…@YMAIL.COM

Nguồn: Internet

- Lăn kim rồi đưa tế bào gốc vô để chúng kích thích vùng lõm của da đầy lên. Muốn cải thiện sẹo rỗ thì trước hết bạn phải… chuẩn bị tiền. Bạn đến khoa Thẩm mỹ của bệnh viện Chợ Rẫy sẽ yên tâm hơn. Đi bơi sẽ làm cơ ngực nở nang, chứ không phải là làm cho hai “núi đôi” bự hơn. Nhiều bạn gái vẫn nhầm lẫn về điều này suốt. Tuy nhiên, bây giờ đang có mốt “màn hình phẳng” nên vòng 1 khiêm tốn lại là “ngon” đấy. Ăn uống và tập luyện như bạn là tốt rồi, 27 tuổi khó lòng làm cho vòng 1 nở to ra lắm.

Tôi bị bệnh trầm cảm đã 3 năm, hiện vẫn đang dùng thuốc. Tôi thức khuya được nhưng buổi sáng phải đi làm ca sớm nên tôi thường ngủ gật trong khoảng từ 6 đến 8 giờ sáng. Những lúc đó, tôi dùng Natri clorid 0.9% nhỏ mắt để chống buồn ngủ, xin hỏi dùng thường xuyên có ảnh hưởng đến mắt không?

HAM…@...

- Thuốc chống trầm cảm làm  tăng tác dụng của những chất dẫn truyền thần kinh serotonin, norepinephrine và dopamine ở não bộ, được uống một lần hoặc nhiều lần trong ngày, giúp mất cảm giác buồn rầu, thất vọng. Tuy nhiên ở bạn có thể thuốc làm tăng hưng phấn, nên thức khuya mà không ngủ đủ thời gian cần thiết, vì vậy đi làm mới ngủ gật. Bạn nên gặp lại bác sĩ để được giảm liều. Natriclorua 0,9% nhỏ mắt thì không ảnh hưởng gì, nhưng cần tìm nguyên nhân để ngủ đủ và tránh… ngủ gật mới đúng.
BS TỊT TUỐT

Tin Mới Nhất
Tin mới Sức Khỏe
Lắm chuyện cái mũi...

    Lắm chuyện cái mũi...

    Chuyện về cái mũi đúng là lắm chuyện, nhất là những khi vào đợt thay đổi thời tiết thì đúng là... tới công chuyện!

    19/12/2021 08:55