Sức Khỏe

Vì sao “đèn đỏ” kỵ đồ chua?

BS TỊT TUỐT

Đăng lúc 17:00 | 18/10/2020

Kinh nghiệm truyền từ chị em là con gái đang “đèn đỏ” thì không được dùng đồ chua như cam, chanh, me… Có cơ sở gì mà phải làm thế ạ? K.Linh (An Giang)

Kinh nghiệm truyền từ chị em là con gái đang “đèn đỏ” thì không được dùng đồ chua như cam, chanh, me… Có cơ sở gì mà phải làm thế ạ?

K.Linh (An Giang)


- Chất chua giúp làm loãng dịch, trong đó có dịch kinh nguyệt, nên chúng có thể bị đưa vào danh sách kiêng khem trong kỳ kinh, nhằm giảm bớt phiền toái cho các cô. Lý thuyết là vậy, còn  hiệu quả “lâm sàng” thực tế rất mờ nhạt, nên kiêng hay không thì tùy hỉ.

Có phải quan hệ bằng “cửa sau” thì không bao giờ mang thai? 

Tr.Dũng (Đồng Tháp)

- Khi quan hệ bằng “cửa sau”, lọt vào trực tràng thì tinh trùng “không có cửa” tạo tác cái gì cả! Đơn giản, hệ tiêu hóa (trực tràng, đại tràng) và hệ sinh sản (buồng trứng, tử cung)  là nước sông không phạm nước giếng. 

Tôi có bạn gái nhưng rất nghiêm túc chuyện “ăn cơm trước kẻng”. Tôi được đàn anh khuyên là nên thử “tự xử”, để thành thạo hơn trong chuyện ấy sau này. Liệu có hậu quả gì không ạ?

K.Hưng (TP.HCM)

- Kinh nghiệm có được nhờ “tự xử” chỉ là muối bỏ bể khi cần đưa vào thực tiễn tình dục sau này. Lợi chẳng là bao, nhưng hại cả nắm. Đơn cử, việc “nếm mùi” khoái cảm đầy tới cổ, có thể làm nhạt nhẽo đêm tân hôn và thiệt thòi cho vị hôn thê của bạn. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Sức Khỏe
4 đối tượng nên tránh xa trà hoa đậu biếc

  4 đối tượng nên tránh xa trà hoa đậu biếc

  Hoa đậu biếc rất tốt nhưng không phải ai cũng phù hợp để sử dụng. Dưới đây là 4 đối tượng được chuyên gia khuyến cáo không nên dùng đậu biếc kẻo làm tổn thương cơ thể.

  18/06/2021 07:14
  11 bài thuốc trị bệnh của rau diếp cá

   11 bài thuốc trị bệnh của rau diếp cá

   Loại rau diếp cá còn có nhiều tên khác như rễ tai gấp, tai chó, rau giấp cá, lá giấp… tùy từng cách gọi của vùng miền. Trong Đông y nó có rất nhiều công dụng để trị bệnh.

   17/06/2021 10:47
   Ngộ độc, suy thận vì ăn khế

    Ngộ độc, suy thận vì ăn khế

    Người rối loạn chức năng thận tốt nhất nên tránh xa những trái khế hay món nước ép khế vì nguy cơ bị sỏi tiết niệu, thậm chí ngộ độc, hôn mê, suy thận.

    17/06/2021 06:39