Sức Khỏe

Vì sao “đèn đỏ” kỵ đồ chua?

BS TỊT TUỐT

Đăng lúc 17:00 | 18/10/2020

Kinh nghiệm truyền từ chị em là con gái đang “đèn đỏ” thì không được dùng đồ chua như cam, chanh, me… Có cơ sở gì mà phải làm thế ạ? K.Linh (An Giang)

Kinh nghiệm truyền từ chị em là con gái đang “đèn đỏ” thì không được dùng đồ chua như cam, chanh, me… Có cơ sở gì mà phải làm thế ạ?

K.Linh (An Giang)


- Chất chua giúp làm loãng dịch, trong đó có dịch kinh nguyệt, nên chúng có thể bị đưa vào danh sách kiêng khem trong kỳ kinh, nhằm giảm bớt phiền toái cho các cô. Lý thuyết là vậy, còn  hiệu quả “lâm sàng” thực tế rất mờ nhạt, nên kiêng hay không thì tùy hỉ.

Có phải quan hệ bằng “cửa sau” thì không bao giờ mang thai? 

Tr.Dũng (Đồng Tháp)

- Khi quan hệ bằng “cửa sau”, lọt vào trực tràng thì tinh trùng “không có cửa” tạo tác cái gì cả! Đơn giản, hệ tiêu hóa (trực tràng, đại tràng) và hệ sinh sản (buồng trứng, tử cung)  là nước sông không phạm nước giếng. 

Tôi có bạn gái nhưng rất nghiêm túc chuyện “ăn cơm trước kẻng”. Tôi được đàn anh khuyên là nên thử “tự xử”, để thành thạo hơn trong chuyện ấy sau này. Liệu có hậu quả gì không ạ?

K.Hưng (TP.HCM)

- Kinh nghiệm có được nhờ “tự xử” chỉ là muối bỏ bể khi cần đưa vào thực tiễn tình dục sau này. Lợi chẳng là bao, nhưng hại cả nắm. Đơn cử, việc “nếm mùi” khoái cảm đầy tới cổ, có thể làm nhạt nhẽo đêm tân hôn và thiệt thòi cho vị hôn thê của bạn. 


BS TỊT TUỐT

Tin Mới Nhất
Tin mới Sức Khỏe