Sức Khỏe

Vai trò thực sự của màng trinh là gì? Tại sao đàn ông quan tâm nhiều đến nó quá vậy?

BS Tịt Tuốt

Đăng lúc 14:10 | 14/08/2020

Đó là thắc mắc về cái "màng trinh" của bạn đọc Văn Đắc, và cũng là vấn đề đang được chị em quan tâm.

- Nếu bạn hỏi về vai trò của màng trinh, thì câu trả lời của tôi sẽ làm bạn thất vọng: nó chẳng là cái gì cả!

Hàng bao nhiêu thế kỷ qua, nó được coi như “người bảo vệ” sự trinh trắng. Nó như một bức rèm mong manh, kín cũng chả kín (bởi có nhiều lỗ cho máu kinh chảy ra), hở chả ra hở, vì chẳng có ông nào “dòm” thấy, nên cứ “siêu tưởng”, đặt vào đó một “lá cờ đức hạnh” để làm khổ phụ nữ. Họ truyền tai nhau rằng, đêm đầu tiên “phá trinh”, máu sẽ chảy như cắt tiết gà. Thế là cô dâu nào chẳng may tạo hoá ban cho cái màng mong manh, bèn bị đệ tử họ Tào nghi ngờ. 

Thời nay các cô gái cũng thủ dâm, xịt vòi nước, thò ngón tay các kiểu... khiến  “lá cờ đức hạnh” ấy không te tua thì cũng bị thương. Đàn ông cứ quan tâm, vì trong trái tim họ không thể tồn tại người đàn ông thứ hai, kẻ dám “khám phá” trước mình. Các cô gái lấy thế làm sợ hãi, bởi không “làm gì” có khi cũng bị nghi. Các nhà phụ khoa thì có việc làm, bởi kiểm tra, “may vá tân trang” để đồ second hand thành hơn cả “gin” chỉ mất chừng 20-30 phút. Đàn ông ơi, anh nào lấy vợ chỉ vì mỗi món đó, thì phải “nuôi gà con” thành “gà lớn” rồi “mần thịt” mới chắc cú được!


Tin Mới Nhất
Tin mới Sức Khỏe

Xông hơi giải cảm coi chừng... đi luôn!

*Xóm tôi vừa có người xông hơi thì bị đột quỵ. Tôi hơi nổi da gà vì mình rất "máu" xông hơi chữa cảm. Có nên từ bỏ vụ xông không bác sĩ ?M.Tuấn (Tiền Giang)

01/10/2020 15:00

Vòng một cũng có… vi-ô-lông?

● Đầu nhũ hoa của em tự dưng mọc ...vài cọng lông. Em hoảng quá, không biết có bệnh gì không. Em cắt nhổ lông này thường xuyên được không?X. Em (TP.HCM

30/09/2020 16:01

Viagra 'cây nhà lá vườn' không thua gì thuốc xịn!

● Tôi có tiền sử huyết áp cao, hàng ngày phải uống thuốc. Mấy tháng nay tôi không thể cương cứng trong sinh hoạt vợ chồng. Xin bác sĩ bày cho thuốc nào (không phải Tây y) để khắc phục việc này. Thịnh Tất (Long An)

30/09/2020 20:00

Thủng cùng đồ... vì 'yêu'!

● Chồng tôi lỡ “bạo liệt” khiến tôi bị tổn thương vùng kín. Vào viện tôi được chẩn đoán là rách cùng đồ, phải khâu. Tôi không nghĩ cuộc yêu có thể gây tổn thương đến cỡ này…Th.Thanh (Tiền Giang)

29/09/2020 11:53

Phờ phạc vì cặp đôi Ngọt - Béo

Cơ thể con người cần cả ngọt lẫn béo để phát triển. Tuy nhiên chúng ta đừng lạm dụng chúng để mà mang bệnh. Đặc biệt là chất ngọt.

27/09/2020 10:01

Nấm da đầu – trời đánh không chết?

● Em bị nấm da đầu hơn năm nay. Đã thử nhiều dầu gội trị gàu, trị nấm, gội bằng chanh vẫn không đỡ. Giờ đầu em có nhiều mảng gàu, ngứa và tóc dễ gãy, rụng. Làm sao để hết gàu và khỏi rụng tóc ạ?Big Lake

27/09/2020 19:30

'Dấu ấn tuổi tác' trên mặt, xóa sao cho hết?

Dấu ấn của tuổi tác để lại trên gương mặt là nếp nhăn. “Nhăn” và “già” là bạn đồng hành, chúng đánh vào niềm tự hào của cả hai giới, đặc biệt là phái nữ.

26/09/2020 15:00

Uống sữa đậu nành để tăng cơ?

Mỗi ngày tôi uống 1 bịch sữa đậu nành và tập luyện ở mức độ trung bình thì cơ có tăng không, thưa bác sĩ ? Làm cách nào để tránh bị teo cơ lại?thintr399

26/09/2020 21:00

Dán Diaremedium có trị khỏi bệnh tiểu đường?

Tôi thấy trên mạng quảng cáo miếng dán DIAREMEDIUM trị bệnh tiểu đường. Theo ý kiến nhiều người thì đây là một loại thuốc trên cả tuyệt vời. Nên tin hay không bác sĩ ơi?Diepnguyenvan

26/09/2020 17:00