Sức Khỏe

Tôi thích trai lại thích cả gái như vậy có bình thường không?

BS TỊT TUỐT

Đăng lúc 19:28 | 24/10/2021

Thắc mắc của một bạn đọc nam...

Tôi 24 tuổi, sức khỏe tốt... Nhưng tôi thích con trai đẹp và gái đẹp, tình dục thì chưa thử. Bác sĩ ơi liệu tôi có là gay không? Mọi người hay bảo tôi như thế nên làm tôi không tự tin về mọi thứ...

 

- Một người vừa thích trai vừa thích gái thì không gọi là gay, mà gọi là lưỡng tính. Lưỡng tính là một xu thế tình dục. Nếu dịp này bạn thích một chàng đẹp trai, gắn bó với anh ta rồi chia tay, dịp khác bạn thích một cô gái đẹp, hẹn hò, đi chơi rồi thôi thì đích thị là lưỡng tính. Còn cùng lúc thích người đẹp trai và đẹp gái thì đó chỉ là xúc cảm về thẩm mỹ mà thôi.

Em là nữ, năm nay 22 tuổi, dạo gần đây em bị đau bụng và buồn nôn, đã 3 ngày rồi uống thuốc không hết, đau bụng nhưng em không bị mắc tiểu hay tiêu chảy, mà lúc đau lúc hết. 

(quangnhat@...)

- Có 2 khả năng: Một là bao tử của bạn đang bị bệnh. Nếu vậy thì cần gặp bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa. Khả năng thứ hai: Nếu bạn có người yêu lại đã “tình tính tang” thì nên đi siêu âm hoặc mua que thử thai là biết liền.

Tôi và chồng tôi sống với nhau đã lâu. Chúng tôi đã bước qua tuổi trung niên (cả hai 45 tuổi) nhưng mỗi khi quan hệ, chồng tôi quan hệ rất lâu, từ 1 giờ đến trên 2 giờ. Những lúc đó cả hai rất hạnh phúc. Tui xin hỏi: Chồng tôi như vậy có bình thường không? Nếu cứ như vậy thì về sau này có ảnh hưởng đến sức khỏe của anh ấy không? Theo tôi được biết thời gian trung bình trong chuyện này chỉ từ 5 đến 10 phút. 

 (Xin được giấu tên)

- Đàn ông đọc đến đây sẽ muốn xin số điện thoại để tôn vinh anh nhà làm sư phụ. Theo các nhà tình dục học thì một cuộc ân ái đạt yêu cầu là cả hai đều đạt cực khoái và cảm thấy hạnh phúc. Có điều khi sinh hoạt tình dục đàn ông phải vận cơ toàn thân lại kéo dài sẽ dễ gây mệt mỏi. Còn nếu anh nhà “vẫn mạnh” và chị vẫn vui thì nên coi đây là đặc ân của tạo hóa mà khỏi lo lắng gì.BS TỊT TUỐT

Tin Mới Nhất
Tin mới Sức Khỏe