Sức Khỏe

Tiền mất tật mang với bao cao su 'biến tấu', tăng cảm giác...

BS TỊT TUỐT

Đăng lúc 19:01 | 12/09/2021

Những năm gần đây, bao cao su - phương tiện ngừa thai, ngừa bệnh - không chỉ bán trong các hiệu thuốc mà có riêng cửa hàng hẳn hoi và được đầu tư đa dạng chủng loại...

Dù giá cao gấp nhiều lần so với bao cao su thông thường, nhưng đàn ông vốn tò mò nên cứ muốn “thử một tí”. Kết quả ra sao?

Bao cao su có gai 

Bao cao su bình thường trơn tru lại được bôi trơn nên dọc đường“chinh chiến” thuận buồm xuôi gió. Các cặp vợ chồng bình thường ưu ái sử dụng vì chúng rẻ tiền mà không làm mất khoái cảm bởi “anh” chỉ cách “em” bằng một lớp màng rất mỏng. Cứ mãi như vậy cũng nhàm chán. 

Nhà sản xuất cho rằng âm đạo của phụ nữ có điểm G, khi “súng” chạm vào nơi này thì “bùng nổ kích thích” nên họ tung ra loại bao cao su có gai. Các “gai” giống như bàn chải quẹt tới, quẹt lui vào điểm G thì kể như cả hai cùng thỏa mãn. Tưởng vậy mà không phải vậy. Điểm G nằm ở đâu không biết, nhưng niêm mạc âm đạo bị “gai” chà đi chà lại thì trầy xước, nhiễm trùng là cái chắc. Còn nếu chị nào đang bị viêm mà dùng “anh chàng gai góc” này thì nguy rồi. Những gai dạng bàn chải sẽ làm cho thương tổn nặng nề hơn và đau đớn sẽ khiến cho bả “đình công”, còn ông chồng chỉ còn nước chở bà đi khám phụ khoa!

Bao cao su chứa gai và bi

Loại hiện đại hơn là họ cấy chừng 6 viên bi vào phần đầu của bao, phần thân chứa gai mà họ gọi là “bi râu” trông rất “hầm hố” khiến các anh khoái chí “phen này bà xã sẽ từ ngỡ ngàng đến thán phục cho mà xem”. Tuy nhiên “râu” đã làm niêm mạc âm đạo trầy xước lại còn cộng thêm “bi” ngay đầu “súng” thì thương tổn còn nặng hơn. Chưa kể bà xã phải “chiêm ngưỡng” cái vật kinh khủng này cũng đủ mất hứng.

Bao cao su dành cho “súng cướp cò”

Một số nhà sản xuất chế ra bao cao su, bôi bên trong bằng chất bôi trơn chứa lidocain làm cho “cậu nhỏ” bị tê, không thể “cướp cò” được. Tuy nhiên cách này làm mất cảm giác ở chính “chỗ đó” thì  còn gì là sôi động và bốc lửa nữa! “Súng cướp cò” được coi là bệnh nên cần tìm nguyên nhân mới chữa dứt được.

Bao cao su làm tăng kích thước “cậu nhỏ”

Những anh luôn trong tình trạng “xìu xìu, ển ển”, lúc không cần thì “súng” cứ ngóc đầu dậy nhưng khi bà xã sẵn sàng thì cu cậu trở chứng. Vừa bước vô “động” cậu đã té xuống, mềm nhũn như cọng bún, báo hại ông chủ vừa tức vừa quê độ vì “thua” ngay trên sân nhà. Nghe “chiến hữu” mách nước, bèn đi mua bao cao su làm tăng kích thước. Loại này  cũng gai góc, lại hoạt động như một máy bơm hút khiến máu dồn vào thể hang làm “cậu nhỏ” cứng tối đa.  Ông chồng mặc cảm vì bại trận triền miên giờ là dịp “trả thù đời”. 

Tuy nhiên khi dùng đồ nhân tạo thế nào cũng có mặt trái. Cuộc “trả thù” quá hăng trong khi “máy bơm” vẫn cứ hoạt động, hai thể hang bị căng tối đa, đôi khi “bụp” một phát, vỡ thể hang và thế là gẫy “súng”. Lúc này chỉ còn cách đưa nhau đi bệnh viện, chứ cứ “bí mật” chịu đựng thì cậu nhỏ sẽ sưng tướng lên, bầm tím, đau đớn,  chừng một hai tuần sau cơ thể tự  chữa vết thương nhưng nơi bị vỡ tạo ra một ổ xơ cứng và “súng” không thẳng nữa mà bị gập nòng. Lúc này có muốn “làm ăn” cũng chả được vì theo các nhà tình dục thì chếch dưới 15 độ còn được chứ 45 độ thì súng không dùng được cần đưa đi bảo trì. Vì thế khi mua loại bao cao su này phải “đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng”. Khi thấy đủ kích thước thì dùng tay tắt bơm, chớ  say chiến thắng quá mà lợi bất cập hại.

Dùng bao cao su thế nào thì tùy cặp. Những cặp mới cưới, nàng chưa sẳn sàng mà dùng “gai” hay “gai và bi” đều làm tổn thương khiến cô dâu mới  tưởng “nếm hạnh phúc” lại sớm đi tìm bác sĩ phụ khoa chữa bệnh, đó là bệnh “hậu tân hôn”. Những anh bị tình trạng “trên bảo dưới không nghe” nên đến với các bác sĩ nam khoa để chữa trị trước khi tự xử bằng bao cao su tăng kích thước. Bao cao su vốn là “chàng hiệp sĩ phòng the” tốt bụng nhưng phải hiểu anh chàng này, và điểu khiển được hắn. Có như vậy thì bao cao su mới phát huy hết công dụng của nó.


BS TỊT TUỐT

Tin Mới Nhất
Tin mới Sức Khỏe
Lắm chuyện cái mũi...

    Lắm chuyện cái mũi...

    Chuyện về cái mũi đúng là lắm chuyện, nhất là những khi vào đợt thay đổi thời tiết thì đúng là... tới công chuyện!

    19/12/2021 08:55