Sức Khỏe

Thủng cùng đồ... vì 'yêu'!

BS TỊT TUỐT

Đăng lúc 11:53 | 29/09/2020

● Chồng tôi lỡ “bạo liệt” khiến tôi bị tổn thương vùng kín. Vào viện tôi được chẩn đoán là rách cùng đồ, phải khâu. Tôi không nghĩ cuộc yêu có thể gây tổn thương đến cỡ này…Th.Thanh (Tiền Giang)


Chồng tôi lỡ “bạo liệt” khiến tôi bị tổn thương vùng kín. Vào viện tôi được chẩn đoán là rách cùng đồ, phải khâu. Tôi không nghĩ tổn thương đến cỡ này…

Th.Thanh (Tiền Giang)

- Tuy năm thì mười họa nhưng rách cùng đồ có thể xảy ra với các bà, sau động tác yêu quá xá cỡ của lang quân. Khuyết tật bẩm sinh (âm đạo lệch, hẹp, ngắn, vách ngăn …) có thể đưa âm đạo và các thành phần của nó vào thế nguy hiểm, khi tiếp nhận tương tác bạo liệt. Nguyên cớ gì cũng chuyện đã rồi. Gắng chờ lành vết khâu, rồi tái khởi động chăn chiếu nhẹ nhàng hơn thôi bạn ạ.


● Tôi định bơm botox phá “vết chân chim” sớm, nhưng sợ ảnh hưởng đến thai mới 4 tháng...

Th.Thủy (TP.HCM)

- Botox chỉ dùng xóa nếp nhăn động (do cử động hoặc  cảm xúc) như nếp nhăn giữa chân mày, nếp nhăn  trán, quanh miệng, cằm, không xi-nhê nhiều với các nếp nhăn tĩnh. Botox tương đối dễ bảo, nhưng cũng có một số chống chỉ định ở người bị nhược cơ, dị ứng  độc tố Botulinum Toxin, phụ nữ có thai và cho con bú. Bạn thuộc diện cấm rồi.


● Lưỡi nhóc nhà tôi khá dơ, nghi là thủ phạm gây viêm họng. Tôi đè  ra rơ lưỡi thì cu cậu phản ứng rất dữ, ho, ói...Làm sao đây bác sĩ? 

D.Dung (TP.HCM)

- Lưỡi là cơ quan chịu "nhột" rất dở, vì vậy thường khá trần thân khi rơ lưỡi cho trẻ. Có vài mẹo giúp vượt qua trận "làm mình làm mẩy" của lưỡi như chọn dụng cụ mềm, thoa kem đánh răng, nhúng dụng cụ vào nước ấm, cạo lưỡi từ gốc đến ngọn… Không xong thì chuyển sang nước súc miệng coi sao bạn.


Tin Mới Nhất
Tin mới Sức Khỏe
Tôi không hề biết 'lên đỉnh' là gì!

  Tôi không hề biết 'lên đỉnh' là gì!

  Đến giờ, hơn mười năm chồng vợ, tôi thật sự chưa rõ thứ mình có, có đúng là “cực khoái” chưa? Tôi ngớ ngẩn hay nhiều chị em cũng cùng cảnh ngộ?

  17/10/2020 20:00
  Chữa nổi da gà bằng cách nào?

   Chữa nổi da gà bằng cách nào?

   Tôi rất dễ bị nổi da gà, làm ảnh hưởng xấu đến công việc. Khám chữa nhiều nơi nhưng không khỏi… Th.Công (Sóc Trăng)

   16/10/2020 15:07
   Xăm mình có gây ung thư da?

    Xăm mình có gây ung thư da?

    Dù phục vụ cho sự nổi loạn, tuyên ngôn, kỷ niệm, làm đẹp…thì xăm mình vẫn còn nguyên những được và mất…

    16/10/2020 18:01
    Triệt sản nam có làm mất nam tính?

     Triệt sản nam có làm mất nam tính?

     Xin cho biết triệt sản nam là gì? Sức khoẻ và khả năng nam tính có bị ảnh hưởng khi áp dụng biện pháp này không, nhất là trong quan hệ vợ chồng? L.Long (Tiền Giang)

     15/10/2020 18:30