Sức Khỏe

Thủ dâm sớm quá nên 'cậu bé' bị chậm phát triển?

BS TỊT TUỐT

Đăng lúc 19:01 | 17/09/2021

Thắc mắc của một bạn trai mới 17 tuổi...

Con năm nay 17 tuổi. Con thủ dâm từ năm 14 tuổi. Có phải do con thủ dâm sớm quá nên cậu bé chậm phát triển và không chịu tuột bao quy đầu? 

lee…@gmail.com


- Thủ dâm từ 14 tuổi, khi “cậu bé” đang độ lớn, bàn tay tác động mạnh làm những mạch máu nhỏ bị “thương tích đầy mình”, thì dưỡng chất nuôi “cậu nhỏ” ít đi. Đây là nguyên nhân làm cho “cậu nhỏ” suy dinh dưỡng. Đã “tự sướng” từng ấy năm thì làm gì có chuyện chưa tuột bao quy đầu, mà bao quy đầu của cháu hơi dài nên như vậy.

Cháu có huyết trắng từ năm 11 tuổi. Đến nay vẫn chưa hết và có mỗi ngày. Cháu không cảm thấy ngứa, rát. Cháu có sử dụng dung dịch vệ sinh mà vẫn không hết. Cháu rất hoang mang và lo sợ…

(Xin giấu tên)

- Cô bé ơi, sắp dậy thì nên các tuyến tăng tiết dịch nhờn. Cháu đừng dùng dung dịch vệ sinh mà chỉ cần nước sạch, thay quần lót ngày 1-2 lần là đủ rồi.

Em thắc mắc: khi gần (chỉ cõng, ôm...) bạn gái, tại sao “thằng nhóc” của em cũng cương lên? Nói thật lòng là em không hề nghĩ tới chuyện XXX, nhưng mà “trên bảo dưới không nghe”. 

hotj…@gmail.com

- Ôm, cõng bạn gái , sự cọ xát cơ thể như vậy thì hệ thần kinh từ trên đầu xuống… kho vũ khí đều nháo nhào như điện giật. “Cu tí” nhận tín hiệu xúc động mới vội vã “đứng lên” dù cái đầu của bạn chưa tính đến “vụ kia” thì nó đã “sẵn sàng chiến đấu”. Chuyện này chàng trai nào chả thế.


BS TỊT TUỐT

Tin Mới Nhất
Tin mới Sức Khỏe
Lắm chuyện cái mũi...

    Lắm chuyện cái mũi...

    Chuyện về cái mũi đúng là lắm chuyện, nhất là những khi vào đợt thay đổi thời tiết thì đúng là... tới công chuyện!

    19/12/2021 08:55