Sức Khỏe

Thay đổi không gian 'yêu' tùy hứng, coi chừng già hóa non

BS TỊT TUỐT

Đăng lúc 19:00 | 26/06/2021

Ông xã có tật kỳ là đổi điểm “yêu” liên tục, có khi tùy hứng làm tôi “đỡ không nỗi”. Thiệt lòng, cũng thấy hay hay nhưng phần lớn là thấy hơi dị ...

Không rào đoán, đổi điểm là cách làm mới ân ái lợi hại. Có đôi họa hoằn, có đôi “vui đâu chầu đấy” thành hệ thống. Tọa độ điểm cũng vô chừng : phòng này sang phòng khác hay chơi lớn bắt tour du lịch chuyển hẳn cuộc yêu qua vài múi giờ...

Không sách vở gì cũng chỉ ra được đống  lợi lạc mà một không gian mới mang lại cho tình dục. Phá cách, được cho càng thu hái  nhiều quả ngọt.

Nói thì nói vậy, nhưng những cuộc vui digan kiểu này cũng đầy mặt trái, nếu không nói “không dại nào giống dại nào” ở một số tình huống. Trước tiên là tâm lý. Bất kể chàng nàng, không phải ai cũng đủ phóng khoáng chấp nhận việc phòng the diễn ra ngoài bốn bức tường dành cho nó, đặc biệt, nếu điểm chọn bị dùng sai chức năng nghiêm trọng  


Cái dại còn đến cả từ chuyện ...bưu đầu sứt trán. Không khó đoán dự hậu khi  đức lang quân thình lình xáp lại  “yêu”, đúng lúc hiền nội đang bưng một nồi canh nóng hôi hổi. 

Nhà tắm thường là nơi được chọn “thay đổi không khí” cũng vậy, đầy tai ương trơn trợt, bể đầu, bong gân, trật khớp. Bỏ giường xuống sàn cũng là kế canh tân hay dùng  của nhiều đôi, nhưng không chuẩn bị trước, rất dễ trở thành nguồn lây bệnh ngoài da, côn trùng cắn ... Đơn giản, một không gian chật hẹp, lỉnh kỉnh chướng ngại, vật, tất khó khả thi cho cuộc yêu. 

Hiển nhiên, thú yêu tùy hứng sẽ phá sản nặng, hoặc vuốt mặt không kịp, ở những gia đình đông người, có trẻ con, cùng hàng đống ảnh hưởng không tên.

Khó về không gian đã đành, còn khó ở bụng người. Thiên bẩm, phụ nữ thường không mấy yên lòng, thậm chí mất cảm tình, với kiểu yêu rày đây mai đó của đức lang quân.

Thật ra, không phải lúc nào các cặp yêu digan cũng  lấy liều làm trọng từ đầu. Nhiều đôi,  bốc quá sinh bất cần, để rồi xong cuộc mới tá hỏa nhận ra  bạt mạng...

Rốt lại, phải làm thế nào, tới hay đừng? 

Tình dục không có và không cần khuôn mẫu, lắm khi cần cho qua câu nệ. Nhiều ý  hẳn cho rằng yêu ở đâu không quan trọng miễn là hết mình, chất và lượng làm đầu.  Điều này có thể sai nếu cuộc yến oanh được xúc tiến ở vài không gian. 

Gút lại, xấu hay tốt miễn biết cách. Lời khuyên, nếu có ý định về những cuộc vui rày đây mai đó, thì người trong cuộc nên dành thời gian “tiền trạm” kỹ trước. Tùy hứng có thể là ngòi nổ của tình dục, nhưng tùy hứng quá coi chừng tính già hóa non.


Tin Mới Nhất
Tin mới Sức Khỏe