JavaScript is off. Please enable to view full site.

Sức Khỏe

Thắc mắc biết hỏi ai: Thưa bác sĩ, em bị mộng tinh quá nhiều!

Hàng tuần em đều bị mộng tinh 1 - 2 lần, có khi còn đến 3 - 4 lần! Hôm nào không khoẻ trong người là như rằng đêm đó lại bị. Có cách nào chữa dứt hẳn căn bệnh này không ạ?

* Em (23 tuổi) và bạn trai có quan hệ với nhau trước 5 ngày tới chu kỳ kinh. Bạn trai em cho xuất tinh ngoài. Bây giờ em đã bị chậm kinh 5 ngày. Em đang nghi là mình có thai. Liệu có thai không bác sĩ ơi?
TI TI ME


- Nếu đúng như bạn kể, thì khả năng có thai là rất ít. Tuy nhiên, tôi lưu ý các bạn rằng: Khi “chiến sự đang hồi nóng bỏng”, thì ở đầu “cu tí” sẽ có một giọt dịch nhờn. Dịch nhờn ấy gồm tinh tương và một ít tinh binh. Nếu đó là những chú lính thuộc hàng tinh nhuệ, thì coi chừng chúng đã chạy nhanh đi tìm trứng. Dù đến hồi “xuất”.

* Em 19 tuổi, hơn 1 năm nay, em thường bị mộng tinh vào ban đêm. Hàng tuần em đều bị như thế 1 - 2 lần, có khi còn đến 3 - 4 lần! Hôm nào không khoẻ trong người là như rằng đêm đó lại bị mộng tinh. Hiện em rất mệt mỏi, chỉ còn 45kg thôi bác sĩ ơi. Có cách nào chữa dứt hẳn căn bệnh này không ạ?
CỐI XAY 
(Nha Trang)


- Mộng tinh có 2 lý do cơ bản: Hoặc là bạn luôn nghĩ đến “chuyện ấy”, để rồi ban đêm thấy ân ái với phụ nữ và xuất tinh. Hai là cơ thể suy nhược, trong khi tạng thận chủ về “khí”. Khi chính khí yếu, thì không điều chỉnh được phản xạ xuất tinh, gây mộng tinh. Muốn chữa dứt hẳn bệnh, bạn nên gặp 1 thầy Đông y ở Nha Trang. Thầy sẽ bắt mạch, ghi toa thuốc bổ thận tráng dương mới mong khôi phục sức khỏe được.

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Ma ơi, đừng… ám tui nha!

Ma ơi, đừng… ám tui nha!

Có những người đi tìm ma cả đời không gặp, nhưng nhiều người lại thấy ma liên tù tì. Tệ hơn, còn có những người bị… ma ám!

03/07/2020 19:22