Sức Khỏe

Thắc mắc biết hỏi ai: 'Súng' dài hay kỹ thuật, cái nào quan trọng hơn?

BS TỊT TUỐT

Đăng lúc 19:20 | 18/06/2020

Chuyện kích cỡ của "súng" hình như luôn là nỗi ám ảnh khủng khiếp của cánh đàn ông...

1-Tôi 55 tuổi vẫn còn sung

    Mỗi tuần ba trận giật đùng đùng 

    Mà sao “cậu nhỏ” sau khi “bắn”

    Lại bị phong ngứa nó hành hung!”. Mong bác sĩ giải thích giúp!

Tuấn (TP.HCM)

-“Cậu nhỏ” dị ứng với “động tiên”

 Anh dùng OK chắc là êm

Ví dù phong ngứa mà không hết 

Thì đành xét nghiệm dịch hai bên!


2-Bác sĩ cho em hỏi: đàn ông có nhiều cực khoái không?

Quang Vinh (Nghệ An)

-Không, mỗi lần làm tình xong, anh ta chỉ có một lần cực khoái. Sau đó “công cụ sướng” của anh ta xẹp xuống, không thể tiếp tục. Anh nào mạnh lắm, cũng phải chờ từ 30 phút đến 60 phút sau mới có thể tiếp tục công cuộc lên tiên được!

3- Em mới lấy vợ. “Cậu nhỏ” của em lại có cái tật khoảng 5h30 sáng là tự động “đứng dậy”, vợ em cũng thấy chuyện đó. Nhưng sau khi đi vệ sinh xong, tính lâm trận với vợ, thì nó lại ỉu xìu. Vợ nói em làm chuyện tầm bậy trong WC, nên mới nông nổi vậy. Thiệt oan quá ạ!

 Khắc Minh (Đồng Nai)

-Sáng sớm thức dậy, thấy “cậu nhỏ đứng nghiêm trang”, khiến nhiều anh tưởng bở là cậu ta đòi “làm việc” sớm. Đơn giản vì bàng quang căng nước tiểu, đã kích thích đám thần kinh vùng hạ vị, khiến chúng hoạt động và sinh ra phản xạ cương; cộng với sự bài tiết testosteron tăng cao nhất vào 4 giờ sáng, cũng giúp “súng” dễ dàng “đứng lên”. Tuy nhiên sau khi giải toả “nỗi buồn” vào bồn cầu, thì “súng” ngoan ngoãn xẹp xuống.


4- Theo bác sĩ thì “súng” dài có thật là tốt khi làm tình không?

Chân Dài (TP.HCM)

-Đa phần đàn ông đều ảo tưởng rằng “súng” to/dài thì “bắn” tốt. Nên các anh cứ không hài lòng về “súng” của mình. Có anh đã có “súng lục” lại muốn phải “hô biến” thành…“súng trường”. Khổ thế! Trong thời đại này các anh nên đồng ý với tôi, kỹ thuật là quan trọng nhất. Anh nào biết cách làm ăn, để người phụ nữ của anh sung sướng là nhất; lúc đó chị em đâu cần quan tâm đến độ dài, chu vi “súng” là bao nhiêu…


Tin Mới Nhất
Tin mới Sức Khỏe