Sức Khỏe

Thắc mắc biết hỏi ai: Người lớn tuổi nhịn sex, tuổi thọ có tốt hơn không?

BS Tịt Tuốt

Đăng lúc 13:00 | 25/05/2020

Bác sĩ Tịt Tuốt sẽ giải đáp một số thắc mắc của người lớn tuổi về "chuyện ấy"...

1. Tôi 55 tuổi, bà xã 45, đang độ hồi xuân, mỗi tối bả đòi tôi quá trời luôn. Xin hỏi: Phụ nữ khi nào thì hết hồi xuân? Một vài năm thì còn ráng chịu được, chớ 5 - 10 năm thì kể như tôi sụm luôn….
Già mệt mỏi (TP.HCM)


- Anh yên tâm, “hồi” chỉ kéo dài vài năm, rồi đến giai đoạn tiền và mãn “xuân” thì chị nhà sẽ “im như  thóc”. Lúc ấy có khi anh lại tiếc, vì chị chả ngó ngàng gì đến anh. Đàn ông chiều vợ là… ngoan, tôi tin chị nhà sẽ bồi dưỡng để “nội lực” anh thâm hậu, đủ sức “ứng chiến”.

2. Tôi nay ngoài 50, bị rối loạn nhịp tim, nhưng uống thuốc đều và “chuyện ấy” coi bộ còn “sung”, trong khi bà xã mới 42 đã “việt vị”. Nếu tôi “nhịn” vụ kia, thì sức khỏe và tuổi thọ có tốt hơn không?
Minh Tú (Đà Nẵng)


- “Nhịn” không phải là cách tối ưu để giữ sức khỏe và kéo dài tuổi thọ. Các nghiên cứu đều thống nhất: “Làm ăn” đều đặn khiến cả hai giới trẻ ra, tốt cho tim mạch và tinh thần thoải mái hơn. Anh đã uống thuốc đều, thì chỉ cần “nâng trình” bằng những kiểu kích thích mà đàn ông nào cũng biết, chị nhà sẽ “rã đông” dần dần, hai người tha hồ “hâm hôn”. Anh chị có thể sống với nhau 30 năm nữa, bỏ chuyện ấy phí của giời lắm!


BS Tịt Tuốt

Tin Mới Nhất
Tin mới Sức Khỏe
Lắm chuyện cái mũi...

    Lắm chuyện cái mũi...

    Chuyện về cái mũi đúng là lắm chuyện, nhất là những khi vào đợt thay đổi thời tiết thì đúng là... tới công chuyện!

    19/12/2021 08:55