JavaScript is off. Please enable to view full site.

Sức Khỏe

Thắc mắc biết hỏi ai: Làm sao biết được bà xã có khoái khi làm 'chuyện ấy'?

Tôi lấy vợ cũng lâu lâu, máy móc “chạy tốt”, cũng tìm hiểu này nọ, nhưng vẫn không nhận biết được là bà xã có…khoái khi làm “chuyện ấy” không. Mong bác sĩ chỉ cho mấy tiêu chuẩn để nhận biết… (Đoàn Do Dự, Bà Rịa-Vũng Tàu)


-Về vụ "ấy", đa số phụ nữ gật đầu thừa nhận “có” để vuốt ve tự ái của các ông chồng. Bởi chính các ông cứ cho rằng làm cho bà xã sung sướng mới “đáng mặt”... anh hùng! Chỉ sợ là vào thời điểm cần biết, thì các anh lại đang lơ lửng như không có trọng lượng, nên chẳng hơi sức đâu mà quan sát. Đến lúc rảnh rang nằm tưởng tượng, thì lại nảy sinh ra thắc mắc này nọ.
Khi cực khoái, một số phụ nữ có nổi ban khắp ngực, rồi sau tự biến mất. Nhưng dấu hiệu quan trọng mà đàn ông ai cũng biết (nhưng lại muốn biết thêm nữa), đó là sự cương ở hai đầu của nhũ hoa. Đàn ông là thế, biết rồi, có rồi nhưng bao giờ cũng muốn nài nỉ: cho thêm một điều gì đó nữa đi, chỉ có bấy nhiêu thôi sao? Thật là mệt với các anh!


Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Sex có cần cơ bắp? Có thật 'Xấu dây tốt củ'?

Sex có cần cơ bắp? Có thật 'Xấu dây tốt củ'?

Không ít nam nhân vẫn hì hục trên bụng vợ vì kém thể lực. Không ít cây tùng cội bách mình hạc xương mai nhận quả đắng từ sự bất cập giữa chí khí và phương tiện tầm thường nhất của tình dục - cơ bắp!

13/08/2020 18:37