Sức Khỏe

Thắc mắc biết hỏi ai: Làm sao biết được bà xã có khoái khi làm 'chuyện ấy'?

BS TỊT TUỐT

Đăng lúc 17:00 | 01/08/2020

Tôi lấy vợ cũng lâu lâu, máy móc “chạy tốt”, cũng tìm hiểu này nọ, nhưng vẫn không nhận biết được là bà xã có…khoái khi làm “chuyện ấy” không. Mong bác sĩ chỉ cho mấy tiêu chuẩn để nhận biết… (Đoàn Do Dự, Bà Rịa-Vũng Tàu)


-Về vụ "ấy", đa số phụ nữ gật đầu thừa nhận “có” để vuốt ve tự ái của các ông chồng. Bởi chính các ông cứ cho rằng làm cho bà xã sung sướng mới “đáng mặt”... anh hùng! Chỉ sợ là vào thời điểm cần biết, thì các anh lại đang lơ lửng như không có trọng lượng, nên chẳng hơi sức đâu mà quan sát. Đến lúc rảnh rang nằm tưởng tượng, thì lại nảy sinh ra thắc mắc này nọ.
Khi cực khoái, một số phụ nữ có nổi ban khắp ngực, rồi sau tự biến mất. Nhưng dấu hiệu quan trọng mà đàn ông ai cũng biết (nhưng lại muốn biết thêm nữa), đó là sự cương ở hai đầu của nhũ hoa. Đàn ông là thế, biết rồi, có rồi nhưng bao giờ cũng muốn nài nỉ: cho thêm một điều gì đó nữa đi, chỉ có bấy nhiêu thôi sao? Thật là mệt với các anh!Tin Mới Nhất
Tin mới Sức Khỏe
7 thực phẩm giúp giảm mỡ bụng

  7 thực phẩm giúp giảm mỡ bụng

  Mỡ bụng không chỉ ảnh hưởng đến ngoại hình mà còn có nhiều tác động xấu đối với sức khỏe, là nguy cơ chính đối với các bệnh lý mạn tính như đái tháo đường, tim mạch...

  08/05/2021 09:50
  Nam và nữ uống bao nhiêu rượu sẽ viêm gan?

   Nam và nữ uống bao nhiêu rượu sẽ viêm gan?

   Nam uống trên 80g cồn (tương đương 240 ml rượu gạo; 2 lít bia) và nữ uống trên 60g cồn (180 ml rượu gạo) mỗi ngày, uống liên tục 10 năm thì nguy cơ mắc xơ gan đến 15%.

   07/05/2021 11:02