Sức Khỏe

Thắc mắc biết hỏi ai: Không mặc quần xì có ảnh hưởng đến 'của quý" không?

BS TỊT TUỐT

Đăng lúc 19:16 | 26/07/2020

Coi vậy mà quần xì nội công rất thâm hậu nhé, so với anh tà lỏn!

* Cháu năm nay 17 tuổi, chưa có bạn gái. Cháu mắc chứng nghiện thủ dâm, có lẽ vì thế mà cháu học bài rất chậm tiếp thu, điểm số lúc nào cũng ở mức "báo động". Bây giờ là năm cuối cấp rồi, cháu lo lắm! Mong bác sĩ cho cháu biện pháp để hạn chế chứng thủ dâm tại gia (đi bệnh viện thì tốn kém, mà cháu cũng thấy ngại).
                                                                                                                                                               KHOAI SÙNG
 (Khánh Hòa)


- Muốn không thủ dâm thì bạn phải tự “cai nghiện”, bằng cách mỗi khi ham muốn trỗi dậy thì kiếm chuyện gì làm (đi bơi, chơi bóng rổ, nghe nhạc hoặc xem phim…). Nghĩa là bạn phải tránh xa hoàn cảnh dễ đưa bạn đến với động tác tự sướng. Một điểm nữa cần nhắc bạn, là đừng lên mạng gõ vào trang sex, nó chứa đầy hình ảnh khiêu khích ham muốn với bạn. Nếu chỉ lo lắng mà không hành động, thì e là sức khỏe và sự nghiệp của bạn sẽ tan như bong bóng xà phòng đấy.

* Chồng em rất tuyệt vời, nhưng không có thói quen mặc quần “xì”, chỉ mặc mỗi quần “tà lỏn” bên trong, kể cả khi ra đường. Liệu như vậy có ảnh hưởng đến “của quý” không ạ?
                                                                                                                                                                  THANH HOÀI
(Đồng Nai)


- Quần “xì” chủ yếu là để “ôm cậu nhỏ” và đỡ “hai ông đạo diễn”, nên khi may họ chú ý nơi đó, để không vướng đường may, dùng vải cotton cho thông thoáng. Quần “xì” còn giúp che khi “cậu nhỏ” nổi hứng bất tử. Mấy tác dụng này “tà lỏn” không làm được, lại còn đường may và vải cứng sẽ cà vào đầu “cậu nhỏ”. Đàn ông và các bà vợ nên lưu ý điều này.BS TỊT TUỐT

Tin Mới Nhất
Tin mới Sức Khỏe