Sức Khỏe

Thắc mắc biết hỏi ai: Đàn ông Việt 'súng' dài bao nhiêu?

Đăng lúc 16:11 | 20/05/2020

Bác sĩ có thể cho biết đàn ông Việt mình “súng” thường dài bao nhiêu, và so với đàn ông các nước có thua kém gì không, để anh em yên tâm?

1-Em quen hai cô. Cô thứ nhất ngực thấy cứng và chắc. Cô thứ hai ngực mềm nhão, dù mới 18 tuổi. Vậy theo bác sĩ, cô nào còn trinh?
H.P (Cần Thơ)


- Nếu bạn quan niệm ngực là nơi đánh giá “trinh”, thì bạn đã “khám phá” và làm mất “trinh” của cả hai cô bạn rồi. Tuy nhiên, xã hội gọi “trinh” là muốn nói tới một cái màng nằm trong âm đạo, mà chỉ có một “công cụ” đặc biệt, được Tạo hóa trao cho nhiệm vụ… mở đường. Ngoài ra, một lúc mà “tiếp xúc gần” với hai cô là không ổn nhen bạn!

2- Em mới lập gia đình. Sinh hoạt tình dục em thấy đâu có gì mà sách vở nói nghe hay lắm, nào lên đỉnh, nào cực khoái. Từ ngày lấy chồng tới giờ, nói thật em không biết cực khoái là gì luôn á!
Ngọc Sương (Bình Thuận)


- Cực khoái (organism) hay lên đỉnh (sexual climax) là trạng thái sung sướng/ngây ngất đạt tới tột đỉnh, trong quan hệ tình dục hoặc thủ dâm. Nó giống như một… vụ nổ trong chính bản thân mình! Bạn mới lập gia đình, “máy móc” chưa chạy tốt, nên có thể chưa đạt cực khoái. Các khảo sát cho biết, trong lần quan hệ đầu tiên 76% phụ nữ không có cực khoái. Còn nghiên cứu trên những cặp đã sống với nhau > 6 tháng, thì chỉ có 52% nam giới và 42% nữ giới đạt cực khoái thôi. Tuy nhiên, nếu không đạt cực khoái, thì việc tiếp xúc cơ thể với người mình yêu cũng mang lại cảm giác hạnh phúc, không phải như bạn nói “đâu có gì!”. Trừ khi ông xã bạn lên giường cứ hùng hục “làm ăn”, không để ý đến cảm xúc của bạn.

3- Em nghe nói phụ nữ là “động vật đa cực khoái”. Vậy đa cực khoái là như thế nào?
Nguyễn Thị Hiền (Hà Đông)


- Đa cực khoái tức là sau khi “hiệp 1” kết thúc, người phụ nữ vẫn có thể tiếp tục “hiệp 2”, thậm chí là “hiệp 3”. Năm 1985, Master và Johnson công bố một nghiên cứu trên 1 phụ nữ Mỹ tình nguyện. Công bố gây chấn động toàn cầu, vì chị này đáp ứng được với… 50 người đàn ông, và lần nào cũng đạt cực khoái. Khi được hỏi “Có thể tiếp tục không?”, thì chị trả lời vẫn “sẵn sàng chiến đấu”, dù nhóm nghiên cứu đã mệt lử. Đây là trường hợp đa cực khoái đặc biệt!

4- Bác sĩ có thể cho biết đàn ông Việt mình “súng” thường dài bao nhiêu, và so với đàn ông các nước có thua kém gì không, để anh em yên tâm?
Ba Lam (Bạc Liêu)


- Theo thống kê, ở VN “súng” của đàn ông Việt có chiều dài trung bình 12,82cm. Đứng đầu bảng xếp hạng về kích cỡ dương vật trên thế giới là các anh chàng ở Cộng hòa Congo, với kích thước cậu nhỏ khi cương cứng là 17,93cm. Xếp hàng thứ hai là các anh ở Ecuador, với “cậu nhỏ lúc hùng dũng” dài 17,77cm, tiếp đó là Ghana - 17,31cm, và Colombia - 17,03cm, Pháp - 16cm, Anh - 15cm, Mexico - 14,9cm, Mỹ - 14cm. Các “soái ca” ở Hàn Quốc và CHDCND Triều Tiên bị xếp chót bảng, với kích thước “cậu nhỏ lúc giương nòng” vô cùng khiêm tốn, chỉ đạt 9,66cm!


Tin Mới Nhất
Tin mới Sức Khỏe
Lắm chuyện cái mũi...

    Lắm chuyện cái mũi...

    Chuyện về cái mũi đúng là lắm chuyện, nhất là những khi vào đợt thay đổi thời tiết thì đúng là... tới công chuyện!

    19/12/2021 08:55