Sức Khỏe

Thắc mắc biết hỏi ai: Đàn ông chỉ có 2 lít tinh binh? Lỡ xài hết thì sao?

Tôi nghe nói trong đời một người đàn ông chỉ có chừng 2 lít “xăng”, ai mà “xài” liên tục thì bị hết sớm. Điều này có đúng không? (Nguyễn Quang Vinh - Đà Nẵng)


Chuyện cũng chỉ là nghe nói. Nếu mỗi lần “quan hệ” người đàn ông đã “đổ đi” 5 ml, thì cuộc đời họ chỉ có được 400 lần xuất tinh (kể cả mộng tinh, thủ dâm...). 1 năm có 365 ngày, bạn cưới vợ, “làm ăn” liên tục, có người “làm đêm không đủ tranh thủ làm ngày”, theo cách tính toán trên, chắc chỉ 1 năm sau là hết sạch vốn! 

Lại có nhà tình dục học tính chi li rằng: Mỗi người đàn ông có 20 lít “xăng”, và trong cuộc đời họ có khoảng 4.000 lần xuất tinh. Ý kiến này không được đồng tình lắm, bởi đã là “máy móc” thì chất lượng và độ bền của mỗi "máy" khác nhau. Bạn có thấy những ông mới 50 đã xìu, nhưng có “cụ” 80 vẫn còn sung mãn. Thành ra trong chuyện này, nhiều anh bảo: Của bền tại người. Có điều thực tế là “máy móc” của các chàng mới dậy thì thường được đem ra sử dụng bừa bãi, nên rất mau hỏng, giống như cây còn non mà đã sớm gặp bão ấy.

Ngoài ra, đàn ông các anh nhiều người chưa biết rằng: Tinh hoàn có thể ví như 2 “nhà máy”. 2 “nhà máy” này hoạt động trong khuôn viên khiêm tốn, phải làm việc 3 ca liên tục để có sản phẩm mà xuất xưởng hàng ngày, kịp thời bổ sung vào kho "xăng"...

Vì vậy, tóm lại, muốn máy móc chạy tốt, xài được lâu dài, có xăng nhớt rủng rỉnh thì điều kiện tiên quyết vẫn là điều độ nhé!

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Kiểm tra 'thăng bằng cứng' cho các cụ

Kiểm tra 'thăng bằng cứng' cho các cụ

Người già dễ té mà đã té thì lắm thứ “đổ nhào” theo, đủ trần ai từ chấn thương sọ não đến gãy xương đùi. Ngoài trơn trợt, va vấp, thì vận hành kém của hệ thống thăng bằng cũng là thủ phạm đáng kể đẩy ngã các cụ.

20/09/2020 13:15
Gương mặt mốc Aflatoxin

Gương mặt mốc Aflatoxin

Trong hàng ngũ “ác nhân” gây độc và ung thư gốc mycotoxin, thì aflatoxin là một “tượng đài” sừng sững.

18/09/2020 18:25