Sức Khỏe

Thắc mắc biết hỏi ai: Cứ gần sáng là "thằng nhỏ" lại đánh thức tôi

BS Tịt Tuốt

Đăng lúc 19:35 | 02/07/2020

Tôi thường đi ngủ sớm, vậy mà gần sáng “thằng nhỏ” đánh thức tôi, đòi làm việc. Mong bác sĩ có chiêu gì trị được nó, kẻo tôi bị mất sức trầm trọng…

* Em 32 tuổi, biết “tự sướng” từ khi 14 tuổi, mỗi ngày 1 lần. Bây giờ cứ đại tiện rặn mạnh là tinh dịch chảy ra, rồi mỏi gối, đau lưng. Vậy em bị bệnh gì?
TÂM THIỆN (Cà Mau)


- Thủ dâm đã làm rối loạn “cò súng”, nên bất cứ động tác nào động đến “vùng chiến lược” là “đạn” tự động bắn ra. Ngành y gọi là di tinh. Tinh ra nhiều nên đau lưng, mỏi gối là... phải đạo. Việc cần làm bây giờ là ngừng thủ dâm, để sức khỏe của “kho vũ khí” và các phản xạ có thời gian hồi phục, để lâu em sẽ phải dùng… băng vệ sinh giống mấy chị đấy!

* Tôi thường đi ngủ sớm, vậy mà gần sáng “thằng nhỏ” đánh thức tôi, đòi làm việc. Mong bác sĩ có chiêu gì trị được nó, kẻo tôi bị mất sức trầm trọng…
TƯ SUNG
 (Vĩnh Long)


- Đàn ông ngủ, nhưng tủy sống của họ lại thức. Chỉ cần bàng quang căng nước tiểu, là các búi thần kinh nơi đây hoạt động bát nháo cả lên, như chợ cá. Thế là thần kinh đi vào “cậu nhỏ” cũng bị đánh thức. Mắt nhắm mắt mở, “cậu” tưởng là ông chủ yêu cầu “làm việc”, nên vội đứng dậy. Anh muốn khỏi mất sức thì lờ nó đi, nó sẽ hiểu ra, còn chiều chuộng nó thì… mất sức vậy. Đàn ông ai chả thế!


Tin Mới Nhất
Tin mới Sức Khỏe
Sao trong “cái ấy” cũng có sỏi?

  Sao trong “cái ấy” cũng có sỏi?

  Tôi tiểu tiện thì bị một cơn đau muốn xỉu. Sau đó được chẩn đoán sỏi dương vật. Tôi lấy làm lạ, trong “cái ấy” sao có sỏi? Th.Sung (Đồng Tháp)

  21/10/2020 19:32
  Nhiễm độc chì qua khí trời?

   Nhiễm độc chì qua khí trời?

   Tôi nghe nói có thể nhiễm độc chì qua không khí. Tôi lấy làm lạ, chì là kim loại nặng, sao có thể? H.Long (Bắc Ninh)

   21/10/2020 12:35
   Đau đầu do 'nồi cơm điện'

    Đau đầu do 'nồi cơm điện'

    Tôi đọc thông tin nói về chứng nhức đầu do mũ bảo hiểm. Tôi hay bị đau đầu vô cớ, không biết có phải do “nồi cơm điện”? S.Khánh (TP.HCM)

    23/10/2020 16:07
    Cảm lạnh khi giao mùa, né đâu dính đó!

     Cảm lạnh khi giao mùa, né đâu dính đó!

     Mùa mưa bão, cảm mạo cũng vào mùa. Tưởng những người “yếu ra gió” mới dính, nhưng hóa ra cả đống người “dính” combo cảm do nhiễm lạnh/nhiễm khuẩn...

     21/10/2020 06:30
     Bổ sung canxi coi chừng... trớt quớt!

      Bổ sung canxi coi chừng... trớt quớt!

      Con trẻ ngày nay ngập trong “núi” canxi, nhưng lắm đứa còi vẫn còi, lùn vẫn lùn, cớ sự đôi khi do phụ huynh tẩm canxi cho cục cưng... trớt quớt.

      22/10/2020 06:30