Sức Khỏe

Tẩy nốt ruồi bằng laser, giờ có sẹo, tính sao?

BS TỊT TUỐT

Đăng lúc 15:27 | 12/09/2021

Tẩy nốt ruồi bằng laser là cách nhiều người chọn...

Cháu năm nay 13 tuổi, lúc trước, cháu tẩy nốt ruồi bằng laser, bây giờ có sẹo. Cháu phải làm sao? 

conan…@gmail.com


- Sẹo nhỏ sẽ mờ dần theo thời gian, nên tốt nhất là… không làm gì cả.

Lông nách cháu mọc thường bị bít lại, cháu phải khều nó ra nhưng lần sau mọc lại tiếp tục như vậy. Như vậy là cháu bị sao? Có cách nào để chữa không?

puppy…@gmail.com

- Bạn bị viêm những nang lông ở vùng nách, những cọng lông được sinh ra nhưng quá trình viêm đã bít lối, nên chúng cuộn lại nằm dưới da. Khi bạn dùng móng tay hoặc kim khều thì chúng mới ló đầu. Viêm nang lông ở nách thường liên quan đến vụ thích nhổ lông ở vùng này. Bây giờ bạn gặp bác sĩ da liễu, sẽ có thuốc xức để kéo lông ra. Nhớ đừng nhổ lông nữa để tránh bị viêm, bít lối ra của chúng.

Tụi em quen nhau được 2 năm nhưng không thể cưới nhau được. Khi có thai em đã phá. Giờ đây có người hỏi cưới, em sợ sau này về người đấy biết em đã không còn con gái thì sao?       

                                         ttk..@gmail.com

- Anh ấy cưới bạn là cưới một cô có cân nặng, chiều cao, dáng đi, cặp mắt, giọng nói, mái tóc… và tính tình như thế. Hãy hỏi chàng rằng: Anh lấy em như con người em hiện tại hay “lịch sử yêu đương”? Nếu trả lời: như con người hiện tại thì anh ấy là người hiểu biết, chả cần giãi bày chuyện xưa làm gì.


BS TỊT TUỐT

Tin Mới Nhất
Tin mới Sức Khỏe
Lắm chuyện cái mũi...

    Lắm chuyện cái mũi...

    Chuyện về cái mũi đúng là lắm chuyện, nhất là những khi vào đợt thay đổi thời tiết thì đúng là... tới công chuyện!

    19/12/2021 08:55