Sức Khỏe

Sex có cần cơ bắp? Có thật 'Xấu dây tốt củ'?

BS TỊT TUỐT

Đăng lúc 18:37 | 13/08/2020

Không ít nam nhân vẫn hì hục trên bụng vợ vì kém thể lực. Không ít cây tùng cội bách mình hạc xương mai nhận quả đắng từ sự bất cập giữa chí khí và phương tiện tầm thường nhất của tình dục - cơ bắp!

                                                                             Sex có cần cơ bắp không ?

Thấy vàng đành để vàng rơi
- Cơ bắp eo sèo còn buộc các ông bấm bụng nói không với các động tác, tư thế “hái ra tiền”, nức lòng người dưới gối, nhưng đòi hỏi thể lực cao, đặc biệt khi se duyên phải bạn đời tố chất mạnh!

Yếu ham ra gió
- Cơ bắp còn là khoản “bảo hiểm xe máy và người ngồi sau” dành cho các động tác khó, đắt xắt ra miếng. Đơn cử thế đứng - bồng bạn tình mà giới mộ điệu đều biết qua. Quá tải, không lượng sức mình, các ông có nguy cơ gây họa vỡ đầu, gãy cột sống cho tình nương, nếu tuột tay làm rơi đối trọng!

Gãy cành tươi vì yếu cơ
- Cả các tay chơi cũng có thể là nạn nhân của thể lực kém. Vẫn chiêu đứng - bồng, việc rơi nõn nà xuống sàn, có thể gây ...gẫy gập chính “chỗ ấy” vốn đang thế cương cứng của các ông. Đầu tư bắp thịt còn phòng biến vọp bẻ, rách cơ, đứt dây chằng, gãy xương, thậm chí thượng mã phong. Phạm phòng, ca sập mạng quá tải hệ thống, có phần không nhỏ của yếu kém cơ bắp.

• Thể lực là nền tảng


- Kết đúc, để đạt thành quả trên giường, nam nhân văn ôn võ luyện gì thì đừng quên nền tảng thể lực, ít ra đủ trang trải cho cuộc ân ái phổ thông. Không cứ vai u thịt bắp, có da có thịt là được. Đủ cách luyện cơ, nhưng chọn môn gì tập kiểu gì đừng quên kèm luyện thở. Đề xuất bài hít đất, chống - đẩy, nhỏ có võ!


• “Xấu dây tốt củ” huyền thoại có thật?


- Nói vào cho bắp thịt lắm, hẳn nhiều người nại rằng không thiếu các bà, các cô có chồng “thằn lằn đeo cột đình” nhưng tình vẫn lênh láng tràn bờ? Hay có ý phản bác với các huyền thoại “xấu dây tốt củ” , “cơ bắp càng to hàng họ càng tóp” lan truyền bấy lâu. Vậy, vụ bất cập giữa dây và củ này thực hư thế nào?

Kẻ ăn không hết, đứa lần không ra


- Dễ đoán, luận cứ mà các thuyết âm mưu này dùng là “chỗ nào phát triển thì chỗ ấy hút hết sức người sức của  chỗ khác”. Thế mới có chuyện mấy ông lẻo khẻo do tập trung “quả đấm thép” cho chỗ ấy. Tương tự, vì bạo vốn cho cơ bắp mà “trái ớt” của mấy chàng lực lưỡng lâm cảnh đìu hiu.

Trời công bằng, được này mất kia?
- Nói ngay, đây là luận cứ hoàn toàn võ đoán. Chỗ “làm chồng làm cha” phương phi hay còi cọc là chuyện không theo tỷ lệ nghịch hay thuận nào với body hay cơ bắp. Dây héo củ tươi chỉ là ngẫu nhiên, không thiếu mấy ông gầy xơ xấu đều dây, lá ,cành, rễ, củ. Bé cái lầm còn do bắt cầu từ nghịch cảnh “bụng to lò xo nhỏ” của mấy ông béo phệ. Thật ra, đó là chứng vùi dương vật do mỡ bụng dày, chân trụ của quý bị kéo tụt vào trong, hiểu lầm lò xo bé.

Chị em “xin chết” với cơ bắp có gì sai?


- Một “dãy giang sơn cẩm tú” cơ bắp, chưa cần động thủ, tự nó đã là luồng xung kích gợi cảm, gợi dục trong con tim và khối óc của phái đẹp. Không vơ đũa cả nắm, nhưng đa phần phụ nữ hễ chạm mắt chạm tim các múi cơ đều “mất khái niệm không gian và thời gian”. Tuy nhiên cũng phải kể đến chuyện tốt mã rã đám, mấy ca “dây tươi củ héo” vốn xảy ra hà rầm...

Hữu dũng vô mưu, chẳng hay gì?
- Nói đi phải nói lại, bắp thịt ngồn ngộn mà hữu dũng vô mưu thì yến oanh vẫn gãy đổ. Nghệ thuật phối sức từng giúp nhiều đấng mày râu tiết kiệm cơ bắp, thăng sàng không hở tay mà vẫn phây phây. Nhiều chàng cậy khỏe, phí phạm vào động tác thừa, kiểu thế hoa lá cành, đến khi cần tổng công kích chỉ còn nước lăn ra thở. Tận dụng sự chia lửa của bạn tình là mưu khoan sức cơ mà các nam nhân điệu nghệ hay dùng. Mấy ông cứ giành hết đội đá vá trời về mình, có khi lại làm mất hứng của người dưới gối.


BS TỊT TUỐT

Tin Mới Nhất
Tin mới Sức Khỏe