Sức Khỏe

Sex có cần cơ bắp? Có thật 'Xấu dây tốt củ'?

BS TỊT TUỐT

Đăng lúc 18:37 | 13/08/2020

Không ít nam nhân vẫn hì hục trên bụng vợ vì kém thể lực. Không ít cây tùng cội bách mình hạc xương mai nhận quả đắng từ sự bất cập giữa chí khí và phương tiện tầm thường nhất của tình dục - cơ bắp!

                                                                             Sex có cần cơ bắp không ?

Thấy vàng đành để vàng rơi
- Cơ bắp eo sèo còn buộc các ông bấm bụng nói không với các động tác, tư thế “hái ra tiền”, nức lòng người dưới gối, nhưng đòi hỏi thể lực cao, đặc biệt khi se duyên phải bạn đời tố chất mạnh!

Yếu ham ra gió
- Cơ bắp còn là khoản “bảo hiểm xe máy và người ngồi sau” dành cho các động tác khó, đắt xắt ra miếng. Đơn cử thế đứng - bồng bạn tình mà giới mộ điệu đều biết qua. Quá tải, không lượng sức mình, các ông có nguy cơ gây họa vỡ đầu, gãy cột sống cho tình nương, nếu tuột tay làm rơi đối trọng!

Gãy cành tươi vì yếu cơ
- Cả các tay chơi cũng có thể là nạn nhân của thể lực kém. Vẫn chiêu đứng - bồng, việc rơi nõn nà xuống sàn, có thể gây ...gẫy gập chính “chỗ ấy” vốn đang thế cương cứng của các ông. Đầu tư bắp thịt còn phòng biến vọp bẻ, rách cơ, đứt dây chằng, gãy xương, thậm chí thượng mã phong. Phạm phòng, ca sập mạng quá tải hệ thống, có phần không nhỏ của yếu kém cơ bắp.

• Thể lực là nền tảng


- Kết đúc, để đạt thành quả trên giường, nam nhân văn ôn võ luyện gì thì đừng quên nền tảng thể lực, ít ra đủ trang trải cho cuộc ân ái phổ thông. Không cứ vai u thịt bắp, có da có thịt là được. Đủ cách luyện cơ, nhưng chọn môn gì tập kiểu gì đừng quên kèm luyện thở. Đề xuất bài hít đất, chống - đẩy, nhỏ có võ!


• “Xấu dây tốt củ” huyền thoại có thật?


- Nói vào cho bắp thịt lắm, hẳn nhiều người nại rằng không thiếu các bà, các cô có chồng “thằn lằn đeo cột đình” nhưng tình vẫn lênh láng tràn bờ? Hay có ý phản bác với các huyền thoại “xấu dây tốt củ” , “cơ bắp càng to hàng họ càng tóp” lan truyền bấy lâu. Vậy, vụ bất cập giữa dây và củ này thực hư thế nào?

Kẻ ăn không hết, đứa lần không ra


- Dễ đoán, luận cứ mà các thuyết âm mưu này dùng là “chỗ nào phát triển thì chỗ ấy hút hết sức người sức của  chỗ khác”. Thế mới có chuyện mấy ông lẻo khẻo do tập trung “quả đấm thép” cho chỗ ấy. Tương tự, vì bạo vốn cho cơ bắp mà “trái ớt” của mấy chàng lực lưỡng lâm cảnh đìu hiu.

Trời công bằng, được này mất kia?
- Nói ngay, đây là luận cứ hoàn toàn võ đoán. Chỗ “làm chồng làm cha” phương phi hay còi cọc là chuyện không theo tỷ lệ nghịch hay thuận nào với body hay cơ bắp. Dây héo củ tươi chỉ là ngẫu nhiên, không thiếu mấy ông gầy xơ xấu đều dây, lá ,cành, rễ, củ. Bé cái lầm còn do bắt cầu từ nghịch cảnh “bụng to lò xo nhỏ” của mấy ông béo phệ. Thật ra, đó là chứng vùi dương vật do mỡ bụng dày, chân trụ của quý bị kéo tụt vào trong, hiểu lầm lò xo bé.

Chị em “xin chết” với cơ bắp có gì sai?


- Một “dãy giang sơn cẩm tú” cơ bắp, chưa cần động thủ, tự nó đã là luồng xung kích gợi cảm, gợi dục trong con tim và khối óc của phái đẹp. Không vơ đũa cả nắm, nhưng đa phần phụ nữ hễ chạm mắt chạm tim các múi cơ đều “mất khái niệm không gian và thời gian”. Tuy nhiên cũng phải kể đến chuyện tốt mã rã đám, mấy ca “dây tươi củ héo” vốn xảy ra hà rầm...

Hữu dũng vô mưu, chẳng hay gì?
- Nói đi phải nói lại, bắp thịt ngồn ngộn mà hữu dũng vô mưu thì yến oanh vẫn gãy đổ. Nghệ thuật phối sức từng giúp nhiều đấng mày râu tiết kiệm cơ bắp, thăng sàng không hở tay mà vẫn phây phây. Nhiều chàng cậy khỏe, phí phạm vào động tác thừa, kiểu thế hoa lá cành, đến khi cần tổng công kích chỉ còn nước lăn ra thở. Tận dụng sự chia lửa của bạn tình là mưu khoan sức cơ mà các nam nhân điệu nghệ hay dùng. Mấy ông cứ giành hết đội đá vá trời về mình, có khi lại làm mất hứng của người dưới gối.


Tin Mới Nhất
Tin mới Sức Khỏe

Xông hơi giải cảm coi chừng... đi luôn!

*Xóm tôi vừa có người xông hơi thì bị đột quỵ. Tôi hơi nổi da gà vì mình rất "máu" xông hơi chữa cảm. Có nên từ bỏ vụ xông không bác sĩ ?M.Tuấn (Tiền Giang)

01/10/2020 15:00

Vòng một cũng có… vi-ô-lông?

● Đầu nhũ hoa của em tự dưng mọc ...vài cọng lông. Em hoảng quá, không biết có bệnh gì không. Em cắt nhổ lông này thường xuyên được không?X. Em (TP.HCM

30/09/2020 16:01

Viagra 'cây nhà lá vườn' không thua gì thuốc xịn!

● Tôi có tiền sử huyết áp cao, hàng ngày phải uống thuốc. Mấy tháng nay tôi không thể cương cứng trong sinh hoạt vợ chồng. Xin bác sĩ bày cho thuốc nào (không phải Tây y) để khắc phục việc này. Thịnh Tất (Long An)

30/09/2020 20:00

Thủng cùng đồ... vì 'yêu'!

● Chồng tôi lỡ “bạo liệt” khiến tôi bị tổn thương vùng kín. Vào viện tôi được chẩn đoán là rách cùng đồ, phải khâu. Tôi không nghĩ cuộc yêu có thể gây tổn thương đến cỡ này…Th.Thanh (Tiền Giang)

29/09/2020 11:53

Phờ phạc vì cặp đôi Ngọt - Béo

Cơ thể con người cần cả ngọt lẫn béo để phát triển. Tuy nhiên chúng ta đừng lạm dụng chúng để mà mang bệnh. Đặc biệt là chất ngọt.

27/09/2020 10:01

Nấm da đầu – trời đánh không chết?

● Em bị nấm da đầu hơn năm nay. Đã thử nhiều dầu gội trị gàu, trị nấm, gội bằng chanh vẫn không đỡ. Giờ đầu em có nhiều mảng gàu, ngứa và tóc dễ gãy, rụng. Làm sao để hết gàu và khỏi rụng tóc ạ?Big Lake

27/09/2020 19:30

'Dấu ấn tuổi tác' trên mặt, xóa sao cho hết?

Dấu ấn của tuổi tác để lại trên gương mặt là nếp nhăn. “Nhăn” và “già” là bạn đồng hành, chúng đánh vào niềm tự hào của cả hai giới, đặc biệt là phái nữ.

26/09/2020 15:00

Uống sữa đậu nành để tăng cơ?

Mỗi ngày tôi uống 1 bịch sữa đậu nành và tập luyện ở mức độ trung bình thì cơ có tăng không, thưa bác sĩ ? Làm cách nào để tránh bị teo cơ lại?thintr399

26/09/2020 21:00

Dán Diaremedium có trị khỏi bệnh tiểu đường?

Tôi thấy trên mạng quảng cáo miếng dán DIAREMEDIUM trị bệnh tiểu đường. Theo ý kiến nhiều người thì đây là một loại thuốc trên cả tuyệt vời. Nên tin hay không bác sĩ ơi?Diepnguyenvan

26/09/2020 17:00