Sức Khỏe

Quan hệ bằng tay có thể bị mắc bệnh truyền nhiễm, HIV hay không?

BS TỊT TUỐT

Đăng lúc 19:09 | 03/08/2021

Thời dịch bệnh bủa vây, sức khỏe tình dục cũng là một vấn đề nóng hổi...

Quan hệ tình dục bằng tay, nếu người ấy bị bệnh truyền nhiễm hoặc bị HIV thì mình có bị làm sao không bác sĩ?             

                   THE...@...COM


- Nếu sau khi quan hệ theo cách thức vậy, bạn rửa tay thật sạch, sát trùng kỹ thì không sao. Chỉ có một khả năng là ngón tay bạn đang bị trầy xước, rướm máu thì vi khuẩn từ bạn tình có thể nhanh chân nhảy vô người bạn!

Ông xã tôi rất yếu trong chuyện “ấy”, có khi cả tháng mới được 1 lần. Tuy nhiên, khi xét nghiệm tinh trùng lại cho kết quả rất tốt. Như vậy, có ảnh hưởng gì đến khả năng có con hay không?     

 NGOC...@...COM

- Tinh trùng tốt sẽ không ảnh hưởng đến chuyện có con. Còn vụ lâu mới thực hành "chuyện ấy” phải xem công việc và đời sống có căng thẳng quá không? Ngoài ra việc nâng cấp sức khỏe toàn thân, ăn uống hợp lý cũng góp phần làm mạnh “chuyện ấy”.

Em 30 tuổi, bình thường thì em không sao, những khi em uống rượu hay bia là rất nhanh bị đỏ bừng cả người lên, cho dù em uống chỉ 1 ly rượu rất nhỏ. Có phải em bị cao huyết áp hay bệnh gì không bác sĩ? 

KHACDIEN..@..COM

- Đó là do hệ thần kinh giao cảm của bạn quá nhạy với alcool, nên khi có hơi men là chúng gây giãn mạch ngoại biên liền. Đây không phải dấu hiệu cao huyết áp. Chúc mừng bạn không trở thành ma men, và cũng chúc mừng bà xã bạn vì “con tôm luộc” sẽ tố cáo bạn, nên bạn không thể nói dối được về chuyện nhậu nhẹt.


BS TỊT TUỐT

Tin Mới Nhất
Tin mới Sức Khỏe
Lắm chuyện cái mũi...

    Lắm chuyện cái mũi...

    Chuyện về cái mũi đúng là lắm chuyện, nhất là những khi vào đợt thay đổi thời tiết thì đúng là... tới công chuyện!

    19/12/2021 08:55