Sức Khỏe

Ông xã phải xem phim 'nóng' trước khi gần gũi, bệnh gì?

BS TỊT TUỐT

Đăng lúc 18:00 | 04/04/2021

Những thắc mắc muôn hình vạn trạng về chuyện phòng the của cả nam và nữ...

● Tôi quan hệ với người thương, thiếu cẩn thận, phát hiện bao cao su không trùm kín hết. Vậy khả năng có thai của cô ấy là bao nhiêu %?

- Bạn hỏi khó, chỉ có thể áng chừng theo diện tích “giấu đầu hở đuôi”. Để công thành, chí ít phải có 20 triệu tinh trùng /ml tinh dịch/mỗi lần phất cờ tiến phát. Vài ba ngàn đào binh mà mộng đào viên hơi khó. Gửi bạn chút yên tâm.

● Xăng mồi, tại ông hay tại bà? Gần đây ông xã đề nghị được xem phim “nóng” khi gần gũi. Chồng tôi thiếu động lực đến mức ấy sao? Hay bị bệnh gì? 

- Chút  xăng mồi là tội tình người ta hay gán cho các ông chồng ra nông nỗi này. Thế nhưng, trớ trêu, có khi đây là cách ông làm mới “ngòi nổ” đã qua thời xuân sắc của mình. Xét cho cùng, “ngòi nổ” ở nhà khó mà đọ được độ tươi mới của “nụ xòe” trên màn ảnh. Cùng là xăng mồi, nhưng tại ông nhiều mà tại bà cũng lắm. Gửi bạn đặng có thêm thông tin suy xét.


Xuất sớm nên hoàn trắng tay. Vợ chồng bị áp lực phải có con, nhưng tôi hiện bị xuất tinh sớm. Có phải vì vậy mà tụi tôi vất vả đến giờ vẫn trắng tay? 

- Sớm hay muộn, miễn “đại quân” đổ bộ thành công đều thành tựu cả. Tuy vậy, xuất sớm có thể ảnh hưởng cục diện theo hướng khác. Sự mãnh liệt của ông có thể giúp tăng lượng tinh trùng tham chiến, có khi tận  50%. Sự dũng mãnh của ông còn cộng hưởng sang bà, đoàn tinh binh thêm được một ít sức đẩy. Mấy ông xuất sớm tất không có được khí thế này. Tham khảo, chứ khác biệt chẳng là bao bạn ạ!BS TỊT TUỐT

Tin Mới Nhất
Tin mới Sức Khỏe
Khi Covid-19 thành virus đặc hữu...

  Khi Covid-19 thành virus đặc hữu...

  Covid-19 thành loài đặc hữu, thường xuất hiện cạnh các hoạch định kiểu “tương lai đại dịch” hay “sống tiếp với Covid thế nào?”...

  16/10/2021 07:56
  Những công dụng tuyệt vời từ dầu dừa

   Những công dụng tuyệt vời từ dầu dừa

   Nước dừa, ngoài cung cấp dinh dưỡng, khoáng chất cho cơ thể, thì cơm dừa khô còn là sản phẩm tuyệt vời, được dân gian sử dụng hàng ngàn năm nay trong chữa bệnh, làm đẹp.

   19/10/2021 15:27