Sức Khỏe

Ngón áp út dài thì chuyện ấy sung mãn?

BS TỊT TUỐT

Đăng lúc 16:00 | 11/10/2020

Tôi nghe nói đàn ông có ngón nhẫn dài thì “chuyện ấy” sung mãn và ngược lại. Tôi có ngón nhẫn ngắn ngũn nên hơi lo... Th.Trần -TPHCM

● Tôi nghe nói đàn ông có ngón nhẫn dài thì “chuyện ấy” sung mãn và ngược lại. Tôi có ngón nhẫn ngắn ngũn nên hơi lo...

Th.Trần (TP.HCM)


- Hàm lượng hormon nam tỉ lệ thuận với độ dài ngón nhẫn, và từ cái “testosterone kế” này có thể suy ra tiềm năng chăn chiếu của ông chủ. Thật ra, cách lượng giá này có phần “cầm đèn chạy trước ô tô”, bởi rất khó gắn lượng hormon với tài nghệ đàn ông theo kiểu  toán học như thế. Rành rành nhiều chàng có ngón nhẫn ngắn ngũn vẫn “nam chinh bắc chiến” và ngược lại.  

Nghe lời chị bạn, tôi hay dùng nước vo gạo để tủ lạnh thoa mặt. Da mặt có sáng ra chút chút, nhưng không rửa kỹ thì rất ngứa. Tôi có nên tiếp tục?

D.Vinh (TP.HCM)

- Nước vo gạo có thể dùng rửa mặt với điều kiện  tinh khiết. Cái này khó, bởi đủ thứ tạp chất, hoá chất, nấm mốc, côn trùng lẫn vào nước vo. Mang cả đám phức tạp này lên mặt không ngứa mới lạ. Chưa kể vo bằng nước máy đầy clor, thì coi như mười đứa làm không bằng một đứa phá!

● Tôi có bầu 3 tháng, nghe nói ăn nhiều đồ ngọt như bánh mứt  ảnh hưởng đến thai kỳ, đúng không ạ?

H.Khánh (Đồng Nai)

- Tính riêng bầu bì, thì số một có lẽ là việc đồ ngọt dễ làm tăng cân, nên cần cân nhắc với kế hoạch kiểm soát cân nặng, cả vấn đề tiểu đường thai kỳ. Riêng bánh mứt, còn phải để ý đến màu thực phẩm “đểu”, chất tạo ngọt nhân tạo không được hoan nghênh với an toàn thai nhi. 


BS TỊT TUỐT

Tin Mới Nhất
Tin mới Sức Khỏe
Lắm chuyện cái mũi...

    Lắm chuyện cái mũi...

    Chuyện về cái mũi đúng là lắm chuyện, nhất là những khi vào đợt thay đổi thời tiết thì đúng là... tới công chuyện!

    19/12/2021 08:55